แม่อัดคลิปวิดิโอขณะลูกชายวัย 11 ปี ร้องไห้ หลังไปสมัครคัดตัวเป็นนักฟุตบอลโรงเรียน แต่ฝึกซ้อมไม่ถูกใจโค้ช จึงถูกตีด้วยท่อพีวีซีจนขาเขียวช้ำ

จากภาพเด็กนักเรียนชายอายุ 11 ปี เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี กำลังร้องไห้สะอึกสะอื้น ไม่ยอมตอบคำถามแม่เกี่ยวกับรอยที่ถูกตีที่ขาจนเขียวช้ำ บอกแต่เพียงว่า กลัวไม่ได้เล่นฟุตบอลที่โรงเรียนแห่งนี้ 

แม่เปิดเผยว่า ลูกรักรักการเล่นฟุตบอล จึงมาสมัครคัดตัวที่โรงเรียนแห่งนี้ในรูปแบบประจำกินนอน เสียรายเดือน เดือนละ 2,000 บาท เพื่อคัดตัวเป็นนักฟุตบอลโรงเรียน แต่เมื่อฝึกซ้อมไม่ได้ตามที่โค้ชต้องการ ยิงประตูไม่เข้า ส่งบอลไม่ดี จึงถูกตีด้วยท่อพีวีซีจนขาเขียวช้ำ แต่ลูกบอกว่า เพื่อนทุกคนโดนแบบเดียวกันหมดเวลายิงไม่เข้า 

ส่วนลูกชายอยู่โรงเรียนนี้กว่า 1 เดือน แต่โดนทำโทษแล้ว 6 ครั้ง ล่าสุดวันที่ 4 และ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อสอบถามครู ก็ได้รับคำตอบว่า โรงเรียนทำโทษเด็กแบบนี้เป็นปกติ ถ้าทนไม่ไหวให้พาลูกกลับไป 

ล่าสุด ทีมข่าวจะไปสอบถามผู้อำนวยการโรงเรียนถึงเหตุการณ์ในคลิป แต่ผู้อำนวยการไปประชุมต่างจังหวัด ส่วนครูคนอื่นๆ ไม่มีใครให้ข้อมูลได้ บอกให้รอผู้อำนวยการกลับมา 

ขณะที่ แม่ค้าที่ขายของในโรงเรียนบอกว่า ทุกวันจะมีเด็กๆ ที่เก็บตัวเป็นนักฟุตบอลมาฝึกซ้อมที่สนามฟุตบอลเป้นประจำหลังเลิกเรียน แต่วันนี้ฝนตก จึงไม่น่าจะมาฝึกซ้อมกัน

แม่ร้องลูก 11 ปี มาคัดตัวนักบอลโรงเรียนแต่ถูกตีด้วยท่อพีวีซี