ญาติสาวท้อง 6 เดือน นวดเท้าจนช็อกแท้งลูก ร่วมโต๊ะเจรจาหาทางออกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รับพอใจการช่วยเหลือเบื้องต้น

กรณีที่นางสาว วิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี พริตตี้สาวตั้งครรภ์ 6 เดือน ไปใช้บริการร้านนวดแผนโบราณภายในศูนย์การค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ แล้วเกิดอาการช็อกหมดสติ สุดท้ายแท้งลูก อาการโคม่า ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา  

ล่าสุดครอบครัวของผู้เสียหาย และนางอิ่นแก้ว ชัยศรี อายุ 81 ปี ประธานชมรมผู้สูงอายุอำเภอดอยสะเก็ด พร้อมคณะกรรมการชมรมฯ ในฐานะผู้ดูแลร้านนวด เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ เพื่อหาทางออกร่วมกัน เบื้องต้นยินดีมอบเงินช่วยเหลือ 20,000 บาท

นายชัยวัฒน์ คำยา น้าชาย บอกว่า แม้ทางด้านคดีจะอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน แต่หลังพูดคุยกันวันนี้ก็พอใจในระดับหนึ่ง ที่ทุกฝ่ายมาช่วยกันดูแลหลาน ส่วนอาการขณะนี้ยังทรงตัว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ

ขณะที่สำนักงานยุติธรรม จ.เชียงใหม่ และสำนักงานคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพภาคเหนือ ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียหายเช่นกัน

ส่วนทางคดี ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาใคร รอสอบปากคำแพทย์ที่ทำการรักษาก่อนว่า อาการดังกล่าวเกิดจากสาเหตุการนวดหรือไม่ ก่อนจะดำเนินคดีอาญาในข้อหากระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ.

ญาติสาวท้อง 6 เดือน นวดเท้าจนช็อกแท้งลูกเปิดโต๊ะเจรจาร้านนวด