ไฮโซชื่อดัง "บอส ประเสริฐโสภา" ซิ่งรถ BMW พุ่งเสยเสาไฟฟ้าพังยับที่ถนนวิภาวดี ตำรวจเร่งตรวจสอบว่าดื่มแอลกอฮอล์มาหรือไม่ ก่อนแจ้งข้อหา

สภาพรถยนต์ BMW ของนายกิตติพล ประเสริฐโสภา อายุ 28 ปี หรือ ไฮโซบอส พังยับเยิน หลังเกิดอุบัติเหตุเสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมถนน หน้าสำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดี ขาออก โดยรถพุ่งชนติดกับเสาไฟฟ้าส่องสว่าง และแผงเหล็กกั้นริมถนนจนงอได้รับความเสียหาย

ส่วนนายกิตติพล ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอก ดั้งจมูกและแขนเพียงเล็กน้อย นั่งอยู่ในรถคล้ายมีอาการมึนเมา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน อย่างไรก็ตามเมื่อตำรวจไปตรวจสอบพบว่าคนเจ็บทำแผลแล้วกลับบ้านแล้ว

พันตำรวจโทประทิป กาวิน พนักงานสอบสวน สน.วิภาวดี ระบุว่า กรณีนี้หลังกู้ภัยไปส่งโรงพยาบาล ตำรวจได้ตามไปเพื่อจะสอบปากคำ แต่พบว่าคนเจ็บกลับบ้านไปแล้ว เมื่อโทรติดต่อมารดาคนเจ็บบอกว่า ยังไม่พร้อมให้การเพราะยังเจ็บอยู่ หากดีขึ้นจะเข้าให้ปากคำเอง อ้างว่า ระหว่างขับรถเจอสิบล้อตัดหน้า จึงเบี่ยงหลบจนไปชนเสา

หากผิดจริงพร้อมรับผิดชอบทั้งหมด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเรียกมาสอบสวนอีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อหาประมาททำทรัพย์สินทางราชการเสียหายมีโทษปรับ 1,000 บาท และหากมึนเมาจะถูกแจ้งข้อหาเพิ่ม

สำหรับนายกิตติพล เป็นหนุ่มไฮโซชื่อดัง และเป็นอดีตแฟนของนางเอกสาวชื่อดัง

"ไฮโซบอส" ยังไม่เข้าพบตำรวจ หลังซิ่งรถ BMW เสยเสาไฟฟ้าพังยับ