ดีเจผับดัง ย่านพัทยาใต้ เครียดปัญหาสุขภาพ และปัญหาครอบครัว ตัดสินใจยิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนยิงตัวเองตามในบ้านพัก เพื่อนสนิทเผย ฝ่ายชาย ส่งข้อความมาระบายความทุกข์ และ ฝากฝังลูกไว้ ไม่คิดจะก่อเหตุเช่นนี้

ช่วง 3 ทุ่มวานนี้ ( 8 พ.ย.) พันตำรวจเอก ชิดเดชา สองห้อง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองปรือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุ ยิงกันเสียชีวิต ภายในบ้านพักของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่หมู่ 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น มีกลุ่มเพื่อนบ้าน เฝ้าดูเหตุการณ์อยู่ด้านหน้าประตูรั้วจำนวนมาก ตำรวจจึงกัน ไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้อง เข้ามาด้านใน เจ้าหน้าที่ เข้าไปตรวจสอบที่ห้องนอนชั้นสอง พบว่า ถูกปิดล็อกจากทางด้านใน ต้องปืนเข้าห้องด้านข้างแทน และพบศพสามี นอนคว่ำหน้ากอดทับร่าง ภรรยา ขวางหน้าประตูห้อง มีเลือดไหลนอง ออกมาด้านนอก ข้างตัวพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. วางอยู่ พร้อมปลอกกระสุน 3 ปลอก

ตรวจสอบสภาพศพ ภรรยา อายุ 32 ปี ถูกอาวุธปืน ยิงเข้าที่ด้านหลัง 1 นัด ลำคออีก 1 นัด ส่วนฝ่ายสามี อายุ 46 ปี อาชีพดีเจผับ ย่านพัทยาใต้ ถูกอาวุธปืน ยิงที่ศีรษะ 1 นัด

สอบถาม เพื่อนบ้าน บอกว่า ได้ยินเสียงคล้ายปืน ดังขึ้น 3 นัด จากบ้านที่เกิดเหตุ เมื่อเดินมาตรวจสอบ ก็พบว่า บ้านปิดไว้ ในบ้านเปิดโทรทัศน์ทิ้งไว้ จึงไม่เอะใจอะไร จนกระทั้งช่วงค่ำ สังหรณ์ใจแปลกๆ เพราะผู้ตายทั้ง 2 คน ไม่ออกมาคุยเหมือนปกติ จึงเดินเข้าไปตรวจสอบในบ้าน ก็พบว่า มีเลือดไหลนองออกจากห้องนอน ชั้น 2 จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ ตรวจสอบ

ด้าน นายชนาสิน บุญมาชู อายุ 50 ปี เพื่อนสนิทของผู้ตาย เล่าว่า ช่วง ตี 3 ของวานนี้ ฝ่ายชาย ส่งข้อความผ่านไลน ์มาคุยปัญหาให้ฟังหลายเรื่อง ทั้งเรื่องสุภาพ และ เรื่องส่วนตัว และ ยังฝากฝัง ให้ช่วยดูแลลูกชาย วัย 5 ขวบด้วย ตนเองก็ได้ปลอบใจว่าอย่างคิดมาก ให้คิดถึงงลูกเอาไว้ ไม่คิดว่า จะมาคิดสั้นก่อเหตุแบบนี้

เบื้องต้น ตำรวจได้เก็บหลักฐานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ส่วนสาเหตุ สันนิษฐานว่า ฝ่ายสามี อาจมีปัญหากับภรรยา แล้วพลั้งมือยิงเสียชีวิต จากนั้น จึงเกิดสำนึกผิด หรือ อาจกลัวความผิด จึงยิงตัวตายตาม ในสภาพ ศพกอดร่างทับกันดังกล่าว 

พร้อมส่งศพ ไปตรวจชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชี้ชัดสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ดีเจหนุ่มลั่นไกยิงภรรยา ก่อนสำนึกผิดยิงตัวตายตาม คาดปัญหาครอบครัว