"ปั๊ม คเณศณัฎฐ์" นักร้องนักแสดง นำหลักฐานยื่นฟ้องศาลแขวงนนทบุรี ถูกคู่กรณีโกงเงินซื้อที่ดินมูลค่า 6 ล้านบาท ที่ผ่านมาพยายามเจรจา แต่คู่กรณีกลับบ่ายเบี่ยงและข่มขู่

"ปั๊ม- คเณศณัฎฐ์ สุขศิริภูวดล" นักร้อง-นักแสดง นำเอกสารและหลักฐานจากธนาคาร เดินทางไปยังศาลแขวงนนทบุรี เพื่อยื่นฟ้องคู่กรณี (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) ระบุว่าถูกอีกฝ่าย หลอกยืมเงินเพื่อไปแลกสกุลเงินต่างประเทศซื้อที่ดิน

ผู้เสียหาย บอกว่า อีกฝ่ายติดต่อเข้ามาเพื่อขอซื้อที่ดินของตนเองย่านจรัญสนิทวงศ์ จำนวน 4-5ไร่ มูลค่าที่ดิน 513 ล้านบาท โดยใช้ใบตราสารหนี้เป็นหลักค้ำประกัน ในช่วงเดือนมกราคม แต่ทางคู่กรณีเลื่อนมาโดยตลอด อ้างว่าขาดสภาพคล่อง ต้องใช้ตั๋วเงินของต่างชาติเปลี่ยนเงินเข้ามา จึงขอยืมเงินตนเองเพื่อดำเนินการหลายครั้ง รวมทั้งสิ้นประมาณ 6 ล้านบาท พอถึงกำหนดการที่นัดกันไว้ ไม่สามารถนำเงินสดมาให้ตามที่ตกลง เลยออกเป็นเช็คและสัญญาเงินกู้ให้ แต่พอเอาเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร กลับพบว่าไม่สามารถขึ้นเงินได้

ที่ผ่านมาพยายามเจรจากับคู่กรณีหลายครั้ง แต่กลับบ่ายเบี่ยง และข่มขู่ว่าหากเป็นคดีความทางครอบครัวของตนเองจะเดือดร้อน วันนี้จึงตัดสินใจมายื่นเรื่องฟ้องศาลแขวงนนทบุรี เนื่องจากเกรงว่าเช็คจะหมดอายุความ และเจะได้รับอันตราย

หลังจากนี้เจ้าตัวจะรวบรวมเอกสาร และตรวจสอบว่าเข้าข่ายฉ้อโกงหรือไม่ และนัดไตร่สวนอีกครั้งในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ณ ศาลแขวงนนทบุรี เวลา 13.00 น. โดยไม่ไกล่เกลี่ย

"ปั๊ม คเณศณัฎฐ์" นักร้องดัง ยื่นฟ้องศาล หลังถูกตุ๋นเงิน 6 ล้าน