หนุ่มอุบลราชธานี เจ้าของรถคู่กรณีวัยรุ่นกร่างใช้อีโต้ขว้างใส่ หวั่นไม่ปลอดภัย กลัวคนร้ายกลับมาหาเรื่องอีก วอนตำรวจเร่งล่าตัว

จากเหตุการณ์ที่กล้องหน้ารถ บันทึกเหตุการณ์ที่ชาย มีอาการคล้ายเมาสุรา ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ส่ายไปมา ก่อนล้มลง บนถนนชยางกูร จังหวัดอุบลราชธานี จากนั้นก็พยุงตัวเองขึ้นมาได้ และจอดขวางหน้ารถ พร้อมด่าทอคู่กรณีนานหลายนาที และหยิบมีดอีโต้ที่พกมาขว้างใส่รถแล้วขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว และก่อนหน้านี้ยังใช้มีดอีโต้ฟันรถกระบะของตำรวจตระเวนชายแดน เพราะโมโหที่ถูกแบบแตรใส่ด้วย ซึ่งกล้องหน้ารถบันทึกพฤติกรรมไว้ได้อย่างชัดเจน

พันตำรวจเอกทวี กิติวิริยกุล ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุบลราชธานี กล่าวว่า ขณะนี้ ได้ออกหมายจับ นายพงษ์สิทธิ์ เศษวิวงศ์ชัย อายุ 22 ปี วัยรุ่นมือมีดอีโต้ที่ก่อเหตุแล้ว พร้อมแจ้ง 4 ข้อหา อยู่ระหว่างติดตามตัว ซึ่งเมื่อวานชุดสืบสวนเกือบได้ตัวแล้ว หลังนำกำลังไปบุกจับ คลาดกันเพียงนิดเดียว

ขณะที่ นายปรัชญา สำอางอินทร์ อายุ  29 ปี  หนึ่งในผู้เสียหาย  บอกว่า ตอนนี้ยังรู้สึกหวาดกลัวเพราะ ตำรวจยังจับตัวไม่ได้สักที กลัวว่าคนร้ายจะหวนกลับมาก่อเหตุอีก เพราะวันนั้นได้ถ่ายรูปรถและทะเบียนของตัวเองได้ดวย อีกทั้งรถคันนี้พ่อเป็นคนใช้กลัว จะมาเจอจังหวะที่พ่ออยู่คนเดียว  

อยากฝากถึงนายพงษ์สิทธิ์ ว่าไม่ควรหลบหนี  เพราะก่อนหน้านี้ตำรวจได้ให้โอกาสมามอบตัวแล้ว แต่กลับยังลาออกจากงานและหลบหนีไป  

หนุ่มถูกวัยรุ่นขว้างมีดอีโต้ใส่รถ ยังผวาหวั่นหวนมาก่อเหตุซ้ำ