เฟซบุ๊กของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศผ่านเฟซบุ๊กในรูปแบบภาษาไทย และภาษาอังกฤษ โพสต์ร่วมแสดงความยินดี กับ13 ชีวิตทีมหมูป่าที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง หลังได้รับการช่วยเหลืออย่างปลอดภัย พร้อมต้อนรับ 13 ชีวิตและทีมกู้ภัยให้เดินทางมาชมเกม ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในฤดูกาลที่กำลังจะเปิดฉากนี้

วันที่ 10 ก.ค.2561 เพจเฟซบุ๊กของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศผ่านเฟซบุ๊กในรูปแบบภาษาไทย และภาษาอังกฤษ โพสต์ร่วมแสดงความยินดี กับ13 ชีวิตทีมหมูป่าที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง หลังได้รับการช่วยเหลืออย่างปลอดภัย พร้อมเผย จะเป็นเกียรติหากมีโอกาสได้ต้อนรับทั้ง 13 ชีวิตและทีมกู้ภัยให้เดินทางมาชมเกม ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในฤดูกาลที่กำลังจะเปิดฉากนี้ โดยข้อความที่ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์ มีข้อความดังนี้ 

"สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกอุ่นใจเป็นอย่างมากกับการได้รับทราบข่าวว่านักฟุตบอลทั้ง 12 คนและโค้ชของทีมที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงได้รับการช่วยเหลืออย่างปลอดภัย! ทางสโมสรขอภาวนาและอวยพรให้ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องปลอดภัยจากเหตุการณ์ดังกล่าวและรู้สึกเป็นเกียรติหากจะได้มีโอกาสต้อนรับสมาชิกของทีมฟุตบอลหมูป่าและทีมกู้ภัย ให้เดินทางมาชมเกมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในฤดูกาลที่กำลังจะเปิดฉากนี้"