เกิดเหตุหญิงวัย 42 ปี ชาวจ.นครราชสีมา พลัดตกจากที่สูง 6 ชั้น ภายในห้างดังย่านลาดพร้าว ลงมาทับร้านเพชรเสียชีวิตคาที่ ตรวจสอบพบเอกสารติดตัวเพียงชื่อ-นามสกุลผู้ตาย ส่วนสาเหตุ จนท.อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด รวมถึงพยานในที่เกิดเหตุ ก่อนจะประสานญาติมาสอบเพื่อหาสาเหตุต่อไป

วันที่ 10 ก.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.40 น. เกิดเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในห้างสรรพสินค้าดัง ย่านลาดพร้าว เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงวัยกลางคน อายุประมาณ 40-50 ปี สวมเสื้อลาย ขาว-ดำ กางเกงขายาว รองเท้าสีแดง ตกจากชั้น 6 ซึ่งเป็นชั้นโรงภาพยนตร์ของห้างสรรพสินค้าดังกล่าว หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ห้างสรรพสินค้าได้กันพื้นที่ เนื่องจากมีประชาชนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบเอกสารผู้ตาย ระบุชื่อ นางสาวประดิฏฐา อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 ม. 7 ต.พลสงคราม อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา สำหรับสาเหตุที่พลัดตกลงมานั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด รวมถึงพยานหลักฐานภายในที่เกิดเหตุ 

ด้าน พันตำรวจเอก อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมหวล ผกก.สน.พหลโยธิน เปอดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเกิดเหตุหญิงสาวพลัดตกจากชั้น 6 ลงมายังชั้น G ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านลาดพร้าว ส่วนสาเหตุนั้นขณะนี้ยังไม่สามารถตอบได้ ต้องรอให้มีการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป