แบบนี้ก็ได้หรอ! ถึงกับงงตาแตก ซื้อที่นอน แถวตลาดรังสิต หวังให้พ่อแม่นอนสบาย ปีแรกนอนสบาย พอเข้าปีที่สองพ่อแม่บ่นเจ็บหลัง ก่อนจะตัดสินใจผ่าพิสูจน์ ถึงกับผงะภายในที่นอนกับพบเพียงโฟมกับฟองน้ำเรียงซ้อนกันเท่านั้น โดยเจ้าของคลิปได้ฝากเตือนเวลาเลือกซื้อที่นอนควรระมัดระวังให้ดี

วันที่ 15 เม.ย.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊ก"Maliwan Lan La" โพสต์คลิปวีดีโอและข้อความ ระบุว่า ได้ซื้อที่นอนให้พ่อ-แม่ แถวตลาดรังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ตอนแรกบอก 4,500 บาท ตกลงราคากันที่ 3,500 บาท มีรับประกันสินค้า 5 ปี ด้วยนะ (ทำใบรับประกันหายไปแล้ว) ปีแรกนอนได้ปกติ พอเข้าปีที่ 2 พ่อ-แม่เริ่มบ่นเจ็บหลัง เราก็ไม่อยากให้ท่านนอนแล้ว แต่ผู้สูงอายุจะเสียดายเงิน บอกไม่เป็นไรนอนได้ แต่เราทนเห็นพ่อ-แม่ นอนไม่สบายไม่ไหว จึงซื้อที่นอนหลังใหม่ให้ 

วันนี้เลยขอผ่าพิสูจน์ที่นอนหลังเก่าดูซิว่ามีอะไรข้างในที่นอนบ้าง คุณพระช่วย (ตามคลิป)ในที่นอนมีแต่โฟมเรียงซ้อนกันเป็นแถวๆ แล้วมีฟองน้ำหนาประมาณ 1 เซนติเมตรปิดไว้ แล้วเอาผ้าลายสวยฯ เย็บปิดอีกที มีแค่นี้จริงๆ สำหรับที่นอนราคา 3,500 บาท ฝากเพื่อนๆ ช่วยกดไลท์ กดแชร์ #เตือนคนที่ต้องการซื้อที่นอนด้วยนะคะว่า ถึงซื้อที่ร้านค้าก็อย่าพึ่งมั่นใจว่าจะไม่โดนหลอก #หลอกขายที่นอน 

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ภายหลังคลิปดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ออกไป ต่างวิพากษ์วิจารณ์ ถึงผู้ผลิตที่นอนดังกล่าว ที่เอาเปรียบผู้บริโภค ผลิตที่นอนที่ไม่ได้คุณภาพ ขณะที่ชาวเน็ตต่างอยากทราบชื่อร้านที่ขายดังกล่าว จะได้ไม่หลงไปซื้อ และจะได้บอกเตือนให้ท่านอื่นๆที่จะไปซื้อ อาจจะเจอที่นอนไม่ได้คุณภาพแบบนี้ 

 

คลิป https://www.facebook.com/newsthaich8/videos/1675430002505251/?t=4 

 

Cr.@Maliwan Lan La