กรณีคลิปสาวโคโยตี้เต้นบนรถเครื่องขยายเสียง ถูกหญิงคนหนึ่งจับหน้าอกในงานเล่นน้ำสงกรานต์ถ.ข้าวโพด จ.ชัยนาท ล่าสุด เจ้าตัวออกมาชี้แจงแล้วว่า คนที่จับหน้าเป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทกัน แค่หยอกล้อเล่น ไม่ได้สื่อในทางอนาจาร ด้านตำรวจเปรียบเทียบปรับ 1 พันบาท

นี่เป็นคลิปภาพการเล่นน้ำสาดน้ำสงกรานต์ บนถนนข้าวโพด จ.ชัยนาท ซึ่งมีภาพของหญิงสาวโคโยตี้นักเต้นถูกหญิงสาวรายหนึ่ง เข้าไปประแป้งแล้วใช้มือลูบไล้ลงมาถึงเนินอก ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า เป็นนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในการเล่นน้ำสงกรานต์ ทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของสงกรานต์แบบไทย 

หลังคลิปเผยแพร่ออกไป พันตำรวจเอกชัชภิมุข มีมุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนแกะรอยหาเบาะแสจากคลิป จนกระทั่งทราบว่า รถคันเกิดเหตุในคลิป เป็นรถของร้านเครื่องเสียงรถยนต์แห่งหนึ่งใน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปเชิญตัวมาสอบถาม และให้การว่า หญิงในคลิป คือ น้องหญิง(นามสมมติ) อายุ22ปี ซึ่งทำงานเป็นนักเต้นอยู่ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมือง จึงได้เชิญตัวมาสอบสวน 

น้องหญิง เปิดเผยว่า ผู้หญิงคนที่เดินเข้ามาประแป้งตนตามคลิปที่ปรากฏนั้น แท้จริงแล้วเป็นเพื่อนของที่รู้จักสนิทสนมกันจากที่ทำงาน ช่วงเวลาในคลิป เพื่อนสาวคนดังกล่าวได้มาเที่ยวได้เข้ามาทักทายและประแป้ง จากนั้นก็ใช้มือลูบลงมาที่หน้าอกเป็นการหยอกล้อกันเพียงแค่นั้น ไม่ได้เป็นการจับขยำ หรือล้วงลึกในลักษณะอนาจารแต่อย่างใด 

และยืนยันว่าไม่ได้มีผู้ชายหรือคนอื่นๆมาจับหรือถูกเนื้อต้องตัวตนเหมือนเปิดโอกาสให้จับหน้าอกฟรีตามที่เป็นข่าว 

ซึ่งน้องหญิงเองก็กราบขอโทษชาวชัยนาทและสังคม ที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดและเสื่อมเสียชื่อเสียง สงกรานต์ถนนข้าวโพดชัยนาท 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเปรียบเทียบปรับน้องหญิง ในข้อหาทำการอันขายหน้าต่อธารกำนันหรือการอนาจาร เป็นเงิน 1,000บาท พร้อมปรับเจ้าของรถข้อหาก่อให้เกิดเสียงอึกทึก เป็นเงิน 500บาท

สาวเต้นสาดน้ำ จ.ชัยนาท ถูกเพื่อนจับนม - เจอปรับ 1 พันบาท