ตำรวจเร่งหาตัวหญิงต้องสงสัยฆ่าโหดเผานั่งยางสามีชาวอิตาลี หลังหนีไปกับสามีใหม่ชาวฝรั่งเศส ส่งหลักฐานตรวจดีเอ็นเอ เตรียมออกหมายจับ

ตำรวจภูธรบึงนาราง เรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวน เร่งหาเบาะแสหญิงชาวไทย พร้อมสามีใหม่ชาวฝรั่งเศส หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าหั่นศพสามีชาวอิตาลี แล้วนำศพไปเผานั่งยาง บริเวณป่าข้างสระน้ำบึงทับจั่น อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร

ซึ่งจากการตรวจค้นบ้านพักผู้ต้องสงสัย ยังพบคราบเลือด เศษเส้นผมในกองไฟข้างบ้าน เสื้อผ้าที่เปื้อนคราบเลือด จึงส่งไปตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาความเชื่อมโยง คาดว่า น่าจะรู้ผลภายใน 2-3 วัน ก่อนจะออกหมายจับต่อไป

พลตำรวจตรีธวัชชัย มวลนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร เปิดเผยว่า จากหลักฐานและคำให้การของพยาน ค่อนข้างมั่นใจว่า ผู้ตายน่าจะเป็นนายโจเซฟ สเตฟานนี่ อายุ 61 ปี แต่ก็ต้องรอผลมายืนยันอีกครั้ง

นอกจากนี้ ยังพบจดหมายที่นายโจเซฟ เขียนทิ้งไว้ 1 ฉบับ มีข้อความตัดพ้อความรัก และบอกว่า ฝ่ายหญิงต้องการเพียงเงินเท่านั้น และยังแอบไปคนกับชายอื่น ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง

ตำรวจเชื่อว่า การก่อเหตุครั้งนี้ น่าจะมีผู้มีส่วนร่วมอีก 2 - 3 คน และจากการตรวจสอบประวัติ พบว่า สามีใหม่ชาวฝรั่งเศส ยังเป็นบุคคลต้องห้ามเข้ามาในราชอาณาจักรไทยอีกด้วย ขณะที่ฝ่ายหญิง มีประวัติเคยทำร้ายร่างกายนายโจเซฟด้วย อีกทั้งหลังเกิดเหตุยังหายตัวไปพร้อมกัน 2 คน

ตำรวจเร่งล่าตัวหญิงต้องสงสัยฆ่าโหดเผานั่งยางสามีชาวอิตาลี