หน่วยปฏิบัติการพิเศษ สยบไพรี บุกค้นบ้านผู้สั่งการขนยาเสพติดเครือข่ายกลุ่มค้ายาบ้านผาขาว พร้อมยึดทรัพย์สินมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด 3 นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง ในอำเภอเมืองลพบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายศศิ นามวงษ์ ผู้ต้องหาคดียาเสพติด หลังจับกุมได้ที่ภายในปั๊มน้ำมันใน จ.อ่างทอง

โดยจับกุมครั้งนี้เป็นการขยายผลหลังจับผู้ต้องหารวม 4 คน พร้อมยึดยาบ้าของกลางกว่า 6 แสนเม็ด ซึ่งตำรวจสืบสวนพบว่านายศศิ เป็นผู้สั่งซื้อยาเสพติดดังกล่าว โดยลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้าน หรือกลุ่มค้ายาบ้านผาขาว และนำเงินที่ได้มาจากการกระทำความผิดมาลงทุนทำธุรกิจ และปล่อยเงินกู้ จึงอายัดทรัพย์สินของนายศศิไปตรวจสอบ อาทิ รถจักรยานยนต์มูลค่ากว่า 1 ล้าน 2 แสนบาท ซึ่งมีการตกแต่งอีกกว่า 5 แสนบาท รถเบนซ์ มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ร้านขายนมและเครื่องดื่ม รวมทรัพย์สินที่อายัดกว่า 10 ล้านบาท

ตำรวจบ่อทองจับพ่อค้ายาบ้าเพิ่งพ้นโทษ

ด้านตำรวจ สภ.บ่อทอง จังหวัดชลบุรี ร่วมกับทหาร จับกุม นายภานุวัฒน์ ดวงแสง อายุ 36 ปี พร้อมยาบ้า  40 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในลิ้นชักเตียงนอนภายในห้องนอน สอบสวนรับสารภาพว่า  ตนเองพึ่งจะพ้นโทษในคดียาเสพติด ในเรือนจำกลางชลบุรี แต่ไม่มีงานทำ  จึงรับยาบ้ามาจากนายบอย ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล ที่รู้จักกันในเรือนจำ มาจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่น แต่มาถูกจับได้ก่อน

 

ตำรวจ สภ.พระประแดง ตั้งด่านจับปืน-ยา

ขณะที่ ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตั้งด่าน และสามารถจับกุม นายนิรุส สระแก้ว อายุ19ปี พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ไทยประดิษฐ์ขนาด.22 พร้อมกระสุนปืน 6นัด  และเยาวชนชายอายุ 17 ปี พร้อมยาทรามาดอล หรือยาโปร์ จำนวน 3,090 เม็ด จึงนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

ปส.บุกค้น-ยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติดบ้านผาขาว