ปล่อยเอ็มวีให้ได้ติดตามกันไปแล้ว สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุดของนักร้องเสียงอีสาน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” กับเพลง “กอดครั้งสุดท้าย” ที่งานนี้ยังได้คว้าตัวนักร้องสาวคู่จิ้นอย่าง “ธัญญ่า อาร์สยาม” มาร่วมร้องเพลงด้วย ล่าสุดทั้งคู่ได้มาโปรโมทพร้อมเผยถึงที่มาของเพลงนี้ พร้อมปิดท้ายกับการร้องเพลงนี้สดๆ ให้เเฟนๆได้ฟังกัน

     “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ควงนักร้องสาวคู่จิ้น “ธัญญ่า อาร์สยาม” โปรโมทซิงเกิ้ลล่าสุดที่หนุ่มเบิ้ลแต่งเอง กับเพลง “กอดครั้งสุดท้าย” เจ้าตัวแย้มเพลงนี้มาจากการคิดเนื้อร้องขึ้นมาเอง ซึ่งสื่อความหมายถึงความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้กับคนที่เรารัก แต่สุดท้ายเราก็ต้องปล่อยให้เขาไปกับคนที่ดีกว่า จึงเป็นเหมือนการกอดครั้งสุดท้ายให้รู้ว่ายังมีเราที่ห่วง เป็นการกอดลา

     ยอมรับว่าหลังจากแต่งเพลงนี้ เจ้าตัวอยากให้นักร้องสาว “ธัญญ่า” เป็นคนมาร้องร่วมกับตนตั้งแต่เเรก โดยฝ่ายหญิงเปรยเป็นเพลงที่ร้องยาก เพราะต้องใช้เสียงสูงมากๆ เผยตอนอัดเพลงนี้เสียงสะอื้นมาจากการร้องไห้ของตนจริงๆ เพราะเราเองก็กดดัน มีการพูดคุยกับเบิ้ลวันที่อัดเสียง จนเกือบทะเลาะกัน แต่สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดี

     ธัญญ่าเผยปลื้มใจหลังได้อ่านคอมเม้นท์จากเเฟนๆในยูทูป ชมถึงท่อนร้องของตน ส่วนเบิ้ลเผยถือเป็นเพลงภาคจบของเพลงที่เราทั้งคู่ทำมา รับมีเเฟนๆหลายคนบอกเสียดายไม่อยากให้จบ แต่ยังไงงานเลี้ยงก็ต้องมีการเลิกรา เชื่อเราทั้งคู่ยังกลับมาร่วมงานกันอีกได้ ถ้ามีเเรงเชียร์จากเเฟนเพลง ยังไงก็ขอฝากเพลงนี้ให้ติดตาม และฝากผลงานเพลงของเราทั้งสองคนด้วย

  

 - ความรู้สึกของ "เบิ้ล-ธัญญ่า" -

 

 - "เบิ้ล-ธัญญ่า" โชว์ร้องสดเพลง กอดครั้งสุดท้าย -