"อ้น-สราวุธ พุทธาร มาตรทอง" เดินหน้าสานสัมพันธ์ลึกซึ้ง กับ "มะลิ-มาลินี โคทส์" ในละคร "เงาเสน่หา" กว่าฉากยั่วยวน ชวนสยิวครั้งนี้จะผ่านไปได้ ทำเอาอ้นหลังเดาะ แขนสั่นเลยทีเดียว

เข้าตำรา หญิงร้าย...ชายเลว หลังจาก “อ้น-สราวุธ พุทธาร มาตรทอง” กำจัดคนรักเก่า “โบว์ลิ่ง ปริศนา” ตกหน้าผาไป แล้วเดินหน้าสานสัมพันธ์ลึกซึ้ง กับลูกสาวเจ้าของสายการบินอย่าง “วิริยา” แสดงโดย “มะลิ-มาลินี โคทส์” ในละคร “เงาเสน่หา” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี  กว่าฉากยั่วยวน ชวนสยิวครั้งนี้จะผ่านไปได้ ทำเอาอ้นหลังเดาะ แขนสั่นเลยทีเดียว

เป็นฉากที่ พงศธร (อ้น) ยืนมองบรรยากาศอยู่ริมหน้าต่างห้องนอน ภูมิใจที่ตัวเองมาได้ไกลตามที่ฝันไว้ วิริยา (มะลิ) และพงศธรสวมกอดกันและกัน จูบหน้าผากวิริยา  พงศธรค่อยๆปลดผ้าคลุมตัววิริยา  แล้วอุ้มไปที่เตียง

ฉากนี้ถ่ายทำที่ บ้านหรูย่านพระราม 5 ก่อนถ่าย มะลิเซฟตัวเองด้วยเกาะอกสีเนื้อกันโป๊ เพราะในฉากมะลิต้องห่อหุ้มด้วยผ้านวมผืนเดียว เกรงว่าความหนาของผ้านวมจะไม่เกาะ ฮ่าๆ เริ่มซ้อม ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง ผู้กำกับการแสดง บอกอ้นว่า ฉากนี้ขอจูบเบาๆ ละมุนๆ ไม่ต้องดุเดือด มะลิได้ยินถึงกับโล่งอก เพราะก่อนหน้านี้ฟัดกันแหลกแล้ว อิอิ ผู้กำกับเน้นมะลิ ให้เล่นด้วยสีหน้าดูมีความสุขที่สุด เพราะเราคือเจ้าของผู้ชายคนนี้แล้ว ส่วนอ้นต้องมีสีหน้ากังวลกับสิ่งที่ทำลงไปกับแฟนเก่า ซ้อมต่อ อ้นต้องอุ้มมะลิไปที่เตียง แต่งานนี้มีเซ จนมะลิเกือบจะตก อ้นบอกว่าแค่วอร์มก่อน พูดจบปั๊บมะลิกระโดดขี่หลังอ้นทดสอบความแข็งแรงทันที ดีนะที่อ้นตั้งรับไว้ทัน ไม่งั้นเสียฟอร์มแย่ อิอิ ถ่ายจริง อ้นยืนมองบรรยากาศข้างนอก ภูมิใจที่ตัวเองมาได้ไกลขนาดนี้ ได้เป็นสามีของลูกสาวเจ้าของสายการบิน มะลิตื่นขึ้นมาเดินเข้าไปหาอ้น สวมกอดอ้นด้วยความรัก อ้นรู้สึกแว๊บคิดถึงโบว์ลิ่งขึ้นมา อ้นพยายามสลัดภาพในหัวที่คิดถึงโบว์ลิ่งออก  มะลิมองอ้นด้วยอาการแปลกใจ อ้นไหวตัวทัน ทำตัวกลับมาเป็นปกติ อ้นค่อยๆจูบลงบนหน้าผากมะลิ  มะลิส่งสายตายั่วยวนอ้น  ผู้กำกับให้คิว อ้นมองและลูบไล้ไปตามตัวมะลิ จากนั้น ค่อยๆปลดผ้าคลุมบนตัวมะลิ ได้จังหวะอ้นรวบพลังชุดใหญ่อุ้มมะลิ แต่ก็หวิดทำหน้าคะมำทั้งคู่ เพราะอ้นเหยียบชายผ้านวมซะงั้น ดีที่มะลิดึงไว้ทัน ไม่งั้นมีหวัง ได้เห็นมะลิโป๊แน่ๆ สิ้นเสียงคัท อ้นบ่นปวดแขน ปวดหลัง ทำเอามะลิเสียเซลฟ์เลยทีเดียว  ติดตามชมฉากนี้ได้ ในวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560  เวลา 20.05 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 กดเลข 27