เจ้าหน้าที่สนธิกำลังบุกค้นบ้านเจ้าหนี้เงินกู้ หลังเย้ยกฎหมายส่งลูกน้อง 4 คน ทำร้ายร่างกายทวงหนี้ลูกชายของลูกหนี้ ที่ผ่อนผ่อนดอกโหดไม่ไหวและหลบหนีไป

ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองจังหวัดนนทบุรี นำกำลังเข้าตรวจค้นเพิงพักไม่มีเลขที่ ภายในซอยศิริชัย 1/25 ในพื้นที่ อำเภอเมืองนนทบุรี พร้อมควบคุมตัวนายทำนอง พึ่งครุฑ นายทุนเงินกู้นอกระบบ พบเงินสดจำนวน 12,000 บาท เสื้อเกราะกันกระสุน กุญแจมือ อาวุธมีดดาบยาว 2 เล่ม สมุดบัญชีเงินฝาก รวมถึงโพยรายชื่อลูกหนี้จำนวนหลายราย

หลังลูกน้องของนายทำนอง พากันบุกเข้าไปทวงเงิน และทำร้ายลูกชายของหญิงลูกหนี้ ที่กู้เงินจากนายทำนอง 10,000 บาท เพื่อลงทุนค้าขาย ที่ผ่านมาส่งดอกรายวัน วันละ 300 กว่าบาท หากวันไหนขาดส่งจะเริ่มกลับไปนับเริ่มต้นที่ยอด 10,000 บาททันที

ผ่อนหนี้ก้อนนี้มานานเป็นปี แต่ยังส่งไม่หมด เพราะบางครั้งขาดส่งเพียงวันเดียวก็ต้องกลับมาเริ่มใหม่ จนต้องหนีออกจากบ้าน แต่นายทุนก็ส่งลูกน้องตามทวงหนี้ ถึงขั้นตามไปโรงเรียนที่น้องสาวอายุ 10 ขวบ สุดท้ายยังส่งลูกน้องมาข่มขู่ทำร้ายลูกชายถึงในบริษัท

ล่าสุด ลูกน้องของนายทำนอง ที่บุกเข้าไปทำร้ายได้เข้ามอบตัวแล้ว อยู่ระหว่างการสอบปากคำ ก่อนถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนนายทำนองถูกดำเนินคดีปล่อยเงินกู้คิดดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และคดีครอบครองยุทธภัณฑ์โดยไม่ได้รับอนุญาต

บุกค้นบ้านนายทุนเงินกู้โหด สั่งลูกน้องทำร้ายร่างกายลูกหนี้