ตำรวจชลบุรี รู้ตัว 2 วัยรุ่นชายทำอนาจารหญิงสาว ในงานวันไหลพัทยาแล้ว ตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นบาทขณะที่ผู้โพสต์ ล่าสุดลบคลิปแล้ว พบมีความผิดตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์

จากกรณีที่เพจเฟสบุ๊ก โพสต์คลิปภาพผู้ชาย 2 คน ทำอนาจาร ลวนลามกอดจูบ หญิงสาวซึ่งอยู่ในอาการเมาไม่ได้สติ นั่งพิงประตูเหล็กดัดหน้าสถานประกอบการแห่งหนึ่ง ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม

ผู้โพสต์คลิป ระบุข้อความว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงวันไหลพัทยา เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งคลิปถูกส่งต่อ และมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม ของกลุ่มผู้ชาย

ล่าสุด พันตำรวจโทพงษ์สุรวัฒน์ วงษ์สารัมย์ สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจนพบจุดที่เชื่อว่าเป็นจุดเกิดเหตุแล้ว คือบริเวณหน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง บนถนนวอล์คกลิ้งสตรีท พัทยาใต้ ซึ่งบริเวณหน้าร้านมีลักษณะที่ตรงกับภาพในคลิป เบื้องต้น ได้ประสานไปยังเจ้าของร้านขอดูภาพจากวงจรปิดแล้ว พบว่า ชายวัยรุ่นและหญิงสาวรู้จักกันและมาเล่นน้ำด้วยกัน

ส่วนชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 2 ราย เจ้าหน้าที่ได้รูปพรรณสัณฐานที่ชัดเจนจากกล้องวงจรและสามารถออกหมายจับตามภาพได้ ซึ่งกำลังตรวจสอบชื่อจริงนามสกุลจริงให้แน่ชัด พร้อมจะแจ้งข้อหาร่วมกันข่มขืนกระชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย รวมทั้งผู้ถ่ายคลิปและผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอ จะต้องมีความผิดตาม พรบ.ตอมพิวเตอร์ เช่นกันเดียว

ทั้งนี้ ประชาชนท่านใดที่สามารถแจ้งเบาะแสนำไปสู่การจับกุมตัวผู้กระทำผิด ทางตำรวจท่องเที่ยวมีรางวัลนำจับให้ 10,000 บาท

ส่วนเพจเฟซบุ๊ก ที่โพสต์คลิป ได้ลบโพสต์และคลิปดังกล่าวออกแล้ว แต่ตำรวจจะประสานเรียกตัวมาสอบสวนต่อไป

ตั้งรางวัล 1 หมื่นบาท ล่าวัยรุ่น ลวนลามหญิงงานวันไหลพัทยา