แม่ค้าน้ำแข็งใสเปิดร้านได้วันเดียว ถูกโจรตัดกุญแจขโมยของเกลี้ยง

วันที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 19:22 น.
เปิดอ่านแล้ว 338 ครั้ง
แม่ค้าน้ำแข็งใสเปิดร้านได้วันเดียวถูกคนร้ายใช้แก็สตัดกุญแจ ขโมยอุปกรณ์ไฟฟ้าเกือบเกลี้ยงร้าน ตำรวจคาดเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกับที่เคยก่อเหตุขโมยเงินในตู้เอทีเอ็มเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา

นางจันกิลา อินมะโรง อายุ 40 ปี เจ้าของร้านขายน้ำแข็งใสและน้ำผลไม้ปั่น ริมถนนมิตรภาพ อุดรธานี-หนองคาย ต.หนองบัว ชี้ให้ตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี ดูร่องรอยความเสียหาย หลังถูกคนร้ายใช้แก๊สตัดสายยู เข้าไปขโมยเครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องไสน้ำแข็ง โคมไฟ และอุปกรณ์ไปเกือบเกลี้ยงร้าน เหลือเพียง กระติกน้ำร้อนไฟฟ้าที่ คนร้ายทิ้งไว้ให้

นางจันกิลา เล่าว่า เป็นคนชอบค้าขาย จึงมาเปิดร้านขายลูกชิ้นได้ราว 1 เดือน แต่ช่วงนี้อากาศร้อนอบอ้าว จึงไปหาซื้อเครื่องทำน้ำแข็งไส น้ำผลไม้ปั่น มาขายเสริม วันแรกเปิดขาย ขายดีมากได้เงินกว่า 3 พันบาท แต่วันต่อมาจะมาเปิดร้าน ปรากฎว่าถูกคนร้ายขโมยไปหมดแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าการก่อเหตของคนร้าย คล้ายกับคนร้ายที่ก่อเหตุใช้แก๊สเจาะด้านหลังตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย หน้าโรงเรียนเทศบาล 3 เมื่อวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา คาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นกลุ่มเดียวกัน จากนี้จะเร่งสอบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด
อนุมัติออกหมายจังชายตามภาพกล้องวงจรปิด ในข้อหา ร่วมกันมีวัตถุระเบิดไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันทำให้เกิดระเบิดจนน่าจะเป็นอันตรายแก่บุคคลอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจ้าหน้าที่ทหารสนธิกำลังเข้าตรวจค้นโกดังในตลาดอินโดจีน ลักลอบจำหน่ายสินค้าล...
รถบรรทุก 6 ล้อพุ่งชนท้ายรถโดยสาร 2 แถวกระเด็นขึ้นฟุตปาธ ชนร้านข้าวมันไก่ผู้...
ชายวัย 52 ปี ใช้ปืนยิงข่มขู่ขึ้นฟ้า 2 นัด อ้างแค้นถูกสาวประเภทสอง ขับรถแซงข...