เรื่องย่อ : จูเทียนเป่า องค์ชายจอมทะเล้น

วันที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 14:52 น.
เปิดอ่านแล้ว 223 ครั้ง
เรื่องราวของจู เทียนเป่า เมิ่ง เสี่ยวเตี๋ย และ หยาง ลั่วหนาน จะเป็นอย่างไรติดตามเต็มๆ ได้ทาง "ช่อง 8" ทีวี ดิจิตอล ทุกวันเสาร์ -อาทิตย์ เวลา 9.45-11.00 น. (เริ่มวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560)

“จู เทียนเป่า” (รับบทโดยหนุ่มเกาหลีสุดฮอดีตสมชาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์ คิม คิบอม) เป็นน้องชายของ จูเทียนเสียง ลูกชายคนที่ 2  ของอ๋อง เจี่ยนซิน เป็นคนรักสนุก แต่จริงใจ  เมื่อ “หยาง ลั่วหนาน” (รับบทโดยนักแสดงสาวชื่อดัง จ้าว  ลี่อิง) รู้ว่าจะต้องแต่งงานกับ เทียนเสียง แต่ลั่วหนานชอบเทียนเป่ามากกว่า  แต่เทียนเป่าไม่ได้ชอบนาง และคิดจะสละตำแหน่งอ๋องให้กับเทียนเสี่ยงอยู่แล้ว   จึงหนีออกจากเมือง  เทียนเป่าได้พบกับเมิ่งเสี่ยวเตี๋ยโดยบังเอิญ จึงเกิดความรักขึ้น กั๋วซินร่วมมือกับเทียนเสียง สั่งให้ลูกน้องตามจับเทียนเป่า  สุดท้ายเทียนเป่าก็โดนจับได้และถูกผลักตกหน้าผา เสี่ยวเตี๋ยดูแลเทียนเป่าเป็นอย่างดี ถึงแม้เทียนเป่าจะจำเสี่ยวเตี๋ยไม่ได้ แต่ก็ยังรู้สึกรักนางอยู่ดี

เทียนเสียงได้ตัดสินใจลงมือฆ่าท่านอ๋องเพื่อต้องการแต่งงานกับลั่วหนาน แต่ลั่วหนานหนีการแต่งงานไปตามหาเทียนเป่า เสี่ยวเตี๋ยรู้ความจริงจึงทำทุกวิถีทางให้ลั่วหนานกลับไปแต่งงานกับเทียนเสี่ยง เทียนเป่าเกิดอุบัติเหตุตกหน้าผาและความจำคืนมา

ลั่วหนานตัดสินใจบอกว่าตัวเองเป็นคนฆ่าองค์รัชทายาท ทำให้ล้างมลทินคดีของเทียนเป่าได้ เทียนเป่าตัดสินใจไปชันสูตรศพพ่อหาเพื่อหลักฐานเพิ่มเติม เทียนเสี่ยงยอมจำนนต่อหลักฐานจึงยอมรับผิด และรู้สึกผิดอย่างมาก จึงยอมร่วมมือกำจัดเว่ยจงเสียน

เทียนเสียงเข้าช่วยเทียนเป่าและตาย ไทเฮากับเว่ยจงเสียนร่วมกันสร้างราชาหุ่นเชิด แต่ฮ่องเต้มีราชองค์การให้อ๋องซินสืบราชสมบัติต่อ อ๋องซินแต่งตั้งเทียนเป่าเป็นอ๋องเจี้ยนซิน เว่ยจงเสียนหลบหนีการจับกุมจึงถูกฆ่าตาย และทำให้เทียนเป่าสูญเสียความทรงจำอีกครั้ง เสี่ยวเตี๋ยทำให้เทียนเป่าฟื้นความทรงจำกลับมา เทียนเป่าตัดสินใจลาออกจากราชการ และแต่งงานกับเสี่ยวเตี๋ย

เรื่องราวของจู เทียนเป่า เมิ่ง เสี่ยวเตี๋ย และ หยาง ลั่วหนาน จะเป็นอย่างไรติดตามเต็มๆ ได้ทาง “ช่อง 8” ทีวี ดิจิตอล ทุกวันเสาร์ -อาทิตย์ เวลา 9.45-11.00 น. (เริ่มวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560)

 

รายชื่อนักแสดงนำ

ชื่อ : คิม คิบอม

อดีตสมาชิกบอยกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ วงซูเปอร์จูเนียร์ ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงและฝากผลงานไว้มากมาย

รับบท : จู เทียนเป่า 

 

ชื่อ : จ้าว ลี่อิง

เป็นนักแสดงสาวมากความสามรถ ผู้โด่งดังจากซีรี่ย์ ตำนานลู่เจิน ในบทนำนางเอกของเรื่อง และองค์หญิงกำมะลอ ในบทฉิงเอ๋อ ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ขึ้นแท่นนางเอกอันดับต้นๆ ของขอองจีน

รับบท : “หยาง ลั่วหนาน” 

 

ชื่อ : ซู เซียะเซียว

นายแบบผู้ประสบความสำเร็จอย่างมากในบทบาทของนักแสดง ซู เซียะเซียวคือหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ ก็ว่าได้

รับบท : จู เทียนเซี่ยง

 

ชื่อ : เฉิน ยูหลิน

นางเอกหน้าสวย ขวัญใจประชาชน กับบทบาทที่จะตรึงใจทุกคนอีกครั้งในซีรี่ย์จูเทียนเป่า องค์ชายจอมทะเล้น

รับบท : เมิ่ง เสี่ยวเตี๋ย

 

ชื่อ : หลิว ปี๋เอ๋อ หรือ เบอร์นิส หลิว

ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “โนริโกะ ฟูจิวาระ” ฉบับฮ่องกง เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี 2001 จากการเป็นนางงามตัวแทนจากแวนคูเวอร์ เข้าประกวดมิสไชนิสอินเตอร์เนชั่นแนล และคว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ พ่วงตำแหน่งนางงามขวัญใจช่างภาพ

รับบท : ดูซานเนียง

 

ข่าวล่าสุด
อนุมัติออกหมายจังชายตามภาพกล้องวงจรปิด ในข้อหา ร่วมกันมีวัตถุระเบิดไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันทำให้เกิดระเบิดจนน่าจะเป็นอันตรายแก่บุคคลอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ช่อง 8 คว้าตัว "แม่ช้อยนางรำ" หรือ "สันติ เศวตวิมล" มาลงรายการ "อร่อยขั้นเท...
สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ถือฤกษ์ดี 10.09 น. บวงสรวงละคร "เงาอาถรรพ์...
คราวนี้ ฟิล์ม จัดหนักให้ โอ ได้เสียเหงื่อขั้นรุนแรง ในละคร "เกมพยาบาท" ทางช...