ตำรวจ ปคม.มั่นใจดำเนินคดีกับผู้ซื้อบริการเด็กหญิงวัย 14 ปีได้แน่นอน หลักรวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติศาลออกหมายจับ ภายในวันนี้

ความคืบหน้าการขยายผลคดีค้าประเวณีเด็กหญิงวัย 14 ปี ท้องที่ สภ.ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี พลตำรวจตรีกรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ มั่นใจว่า จะดำเนินคดีกับผู้ซื้อบริการเด็กหญิงวัย 14 ปีได้อย่างแน่นอน เบื้องต้น ตำรวจ ปคม. ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 2 คน คาดว่า ในช่วงบ่ายจะมีความชัดเจนว่า ศาลจะอนุมัติหรือไม่

และทันทีที่ศาลอนุมัติหมายจับ ตำรวจ ปคม.จะควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เข้ามาสอบสวนขยายผล ที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ แจ้งวัฒนะทันที เพราะขณะนี้ มีชุดสืบสวนแกะรอยเฝ้าติดตามตัวอยู่ในพื้นที่แล้ว

ขณะที่นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความผู้เสียหาย นำมารดาเด็กหญิงวัย 14 ปี ที่ถูกรุมโทรม ที่สภ.ด่านช้าง เข้าให้ถ้อยคำในทางลับเพิ่มเติมต่อพลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หลังพบข้อมูลว่า ยังมีผู้ร่วมกระทำผิดอีก 3-6 คน และเชื่อว่า มีคนมีสีอยู่เบื้องหลังเจ๊บีม ที่ทำหน้าที่เป็นธุระจัดหา เชื่อว่า ก่อนหน้านี้ มีการกระทำกับเด็กหญิงแบบนี้แล้วหลายราย