น่าชื่นชม! ตำรวจจราจรเก็บกวาดขยะบนถนนที่รถทำหล่น

วันที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 07:09 น.
เปิดอ่านแล้ว 779 ครั้ง
โลกโซเชียลมีการแชร์ภาพตำรวจจราจร สถานีตำรวจภูธรพุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ช่วยกันเก็บกวาดขยะที่หล่นจนกระจายบนพื้นถนนจำนวนมาก

จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ พิชิต ชีตา ได้เผยแพร่ คลิปวีดีโอ ขณะที่ตำรวจจราจร ยศร้อยตำรวจโท พร้อมกับผู้ใต้บังคับบัญชาอีก 2 นาย กำลังช่วยกันเก็บ กวาดขยะ ที่ผู้ใช้ถนนทำตกหล่น กระจายไปทั่วพื้นถนน บริเวณจุดกลับ รถหน้าวิทยาลัยศรีวิชัยสุวรรณภูมิ พร้อมข้อความชื่นชมในการปฏิบัติหน้าที่ จนมีผู้นำไปแชร์ และเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก

บ่ายวานนี้ (16.00 น. วันที่20 มี.ค.2560) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณป้อมจุดตรวจ และกวดขันวินัยจราจร ในอำเภอพุนพิน พบกับ ร้อยตำรวจโท ปวัตน์พงศ์ พวงเพชร รองสารวัตร จราจร สถานีตำรวจภูธรพุนพิน ซึ่งเป็นนายตำรวจที่อยู่ในคลิป

โดย ร้อยตำรวจโท ปวัตน์พงศ์ เล่าว่า ระหว่างที่ออกตรวจวินัยจราจร ในพื้นที่รับผิดชอบ เมื่อมาถึงบริเวณดังกล่าวได้สั่งเกตุเห็น ทั้งเศษกระดาษ และถุงพลาสติก จำนวนมาก กระจายอยู่ทั่วพื้นผิวจราจร ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุกับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน จึงได้จอดรถ พร้อมทั้งได้วิทยุเรียกผู้ใต้บังคับบัญชาที่อยู่บริเวณใกล้เคียงมาช่วยกันเก็บกวาดขยะจนสะอาด

ข่าวล่าสุด
จ.ขอนแก่น สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ออกตรวจสถานบริการในจังหวัด เพื่อป้องกันการค้ามนุษย์ ขณะที่สถานบริการหลายแห่งให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จ.ขอนแก่น สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ออกตรวจสถานบริการในจังหวัด เพื่อป้องกันการค้ามนุ...
เจ้าหน้าที่ศุลกากรสะเดา ตรวจยึดไมโลคิวบ์ ขนมหวานที่กำลังฮอตฮิต ลักลอบนำเข้า...
เจ้าของร้านขายยา ถูกรถเมล์ชนก่อนทับร่างลากศพไปไกลกว่า 20 เมตร