บุกจับบ่อนพนันไพ่หน้าค่ายทหารขอนแก่น

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 23:32 น.
เปิดอ่านแล้ว 421 ครั้ง
เปิดบ้านอดีตทหาร แอบเล่นไพ่ พอตำรวจทหารบุกจับถึงกับตกใจพยายามวิ่งหนีแต่ไม่รอด สุดท้ายถูกจับพร้อมอุปกรณ์และเงินสดอีก 660 บาท

ทหารมณฑลทหารบกที่ 2 3ค่ายศรีพัชรินทร์ และตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น บุกเข้าจับกุมนักพนันที่กำลังตั้งวงเล่นไพ่ภายในบ้านเลขที่ 264 บ้านดอนหญ้านาง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ซึ่งอยู่ห่างจากค่ายศรีพัชรินทร์เพียง 300 เมตร ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนักพนันต่างตกใจและพยายามที่จะวิ่งหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ได้ล้อมบ้านไว้ทั้งหมด จนสามารถจับกุมนักพนันได้ทั้งสิ้น 14 คน พร้อมโต๊ะสำหรับเล่นไพ่ 2 ชุด ไพ่4สำรับ และเงินสด 660 บาท โดยมี จ่าสิบเอกณัฐวุฒิ ศรีพงศาร อดีตทหาร รับเป็นเจ้าของบ้าน

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจาก ทางศูนย์รับเรื่อราวร้องทุกข์ มณฑลทหารบกที่ 23 ค่ายศรีพัชรินทร์ได้รับเรื่องร้องเรียนว่า ที่บ้านหลังดังกล่าว มักจะมีนักพนันแอบลักลอบเล่นพนันไพ่จำนวนมาก จึงได้นำกำลังเข้าจับกุม

ข่าวล่าสุด
หญิงวัย 36 ปีท้องแก่นั่งรถยนต์เดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ระหว่างทางเจ็บท้องคลอดลูกสาวบนรถ กลางแยกทุ่งพระเมรุ จังหวัดนครปฐม ครอบครัวเล่าว่าลูกสาวให้โชคตั้งแต่อยู่ในครรภ์ได้ 1 เดือน เตรียมเสี่ยงโชคเลขทะเบียนรถยนต์ ในงวดนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หญิงวัย 36 ปีท้องแก่นั่งรถยนต์เดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ระห...
สาวทอมบอยวัยเบญจเพส หายออกจากบ้านพักไปตั้งแต่ 01.00 น.วันนี้จนช่วงสายชาวบ้า...
ชายวัย 59 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาคาวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ตำรวจท้องที่เตรียม...