ระทึกตำรวจจับ2พ่อค้ายาบ้ากลางถนน

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 22:55 น.
เปิดอ่านแล้ว 1,417 ครั้ง
ระทึกตำรวจเขลางค์นคร ตาไวพบสองพ่อค้ายาบ้าขับรถสวนทางกัน ตัดสินใจขี่จักรยานยนต์ไล่ตามหลายสิบกิโลเมตรจนจับกุมตัวเอาไว้ได้

นี่เป็นภาพวินาทีขณะที่ตำรวจเขลางค์นครลำปางขี่รถจักรยานยนต์ ออกหาข่าวการลักลอบค้ายาเสพติดในพื้นที่ แต่พบ 2 คนร้ายที่เป็นพ่อค้ายาบ้า ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมาพอดี บริเวณสี่แยกภายในหมู่บ้านศรีปงชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ติดตามหลายสิบกิโลเมตร จนคว้าตัวไว้ได้ คือ นายศตวรรษ เมืองสิทธิ์ และนายกฤษฎา เมืองสิทธิ์ เมื่อตรวจตามร่างกายพบ ยาบ้าชนิดสีส้มประทับอักษรWY จำนวน 20 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อกันหนาวของนายกฤษฎา

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองคนรับสารภาพว่า ซื้อยามาจากพ่อค้ายาบ้าในตัวเมืองลำปาง ทราบเพียงชื่อเล่น คือ นายคม ในราคาเม็ดละ180บาท และกำลังจะนำยาบ้าทั้งหมดไปส่งขายให้กับลูกค้าที่โทรศัพท์สั่งซื้อ โดยจะขายในราคาเม็ดละ 250 บาท รวมเป็นเงิน 5,000 บาท แต่มาถูกตำรวจจับกุมก่อน

การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากตำรวจทราบพฤติกรรมของคนร้ายมานานแล้ว ที่มักจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นและพนักงานโรงงาน เมื่อขี่จักรยานยนต์สวนทางกัน จึงเข้าจับกุม

ข่าวล่าสุด
อนุมัติออกหมายจังชายตามภาพกล้องวงจรปิด ในข้อหา ร่วมกันมีวัตถุระเบิดไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันทำให้เกิดระเบิดจนน่าจะเป็นอันตรายแก่บุคคลอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจ้าหน้าที่ทหารสนธิกำลังเข้าตรวจค้นโกดังในตลาดอินโดจีน ลักลอบจำหน่ายสินค้าล...
รถบรรทุก 6 ล้อพุ่งชนท้ายรถโดยสาร 2 แถวกระเด็นขึ้นฟุตปาธ ชนร้านข้าวมันไก่ผู้...
ชายวัย 52 ปี ใช้ปืนยิงข่มขู่ขึ้นฟ้า 2 นัด อ้างแค้นถูกสาวประเภทสอง ขับรถแซงข...