ระทึกตำรวจจับ2พ่อค้ายาบ้ากลางถนน

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 22:55 น.
เปิดอ่านแล้ว 1,348 ครั้ง
ระทึกตำรวจเขลางค์นคร ตาไวพบสองพ่อค้ายาบ้าขับรถสวนทางกัน ตัดสินใจขี่จักรยานยนต์ไล่ตามหลายสิบกิโลเมตรจนจับกุมตัวเอาไว้ได้

นี่เป็นภาพวินาทีขณะที่ตำรวจเขลางค์นครลำปางขี่รถจักรยานยนต์ ออกหาข่าวการลักลอบค้ายาเสพติดในพื้นที่ แต่พบ 2 คนร้ายที่เป็นพ่อค้ายาบ้า ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมาพอดี บริเวณสี่แยกภายในหมู่บ้านศรีปงชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ติดตามหลายสิบกิโลเมตร จนคว้าตัวไว้ได้ คือ นายศตวรรษ เมืองสิทธิ์ และนายกฤษฎา เมืองสิทธิ์ เมื่อตรวจตามร่างกายพบ ยาบ้าชนิดสีส้มประทับอักษรWY จำนวน 20 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อกันหนาวของนายกฤษฎา

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองคนรับสารภาพว่า ซื้อยามาจากพ่อค้ายาบ้าในตัวเมืองลำปาง ทราบเพียงชื่อเล่น คือ นายคม ในราคาเม็ดละ180บาท และกำลังจะนำยาบ้าทั้งหมดไปส่งขายให้กับลูกค้าที่โทรศัพท์สั่งซื้อ โดยจะขายในราคาเม็ดละ 250 บาท รวมเป็นเงิน 5,000 บาท แต่มาถูกตำรวจจับกุมก่อน

การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากตำรวจทราบพฤติกรรมของคนร้ายมานานแล้ว ที่มักจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นและพนักงานโรงงาน เมื่อขี่จักรยานยนต์สวนทางกัน จึงเข้าจับกุม

ข่าวล่าสุด
หญิงวัย 36 ปีท้องแก่นั่งรถยนต์เดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ระหว่างทางเจ็บท้องคลอดลูกสาวบนรถ กลางแยกทุ่งพระเมรุ จังหวัดนครปฐม ครอบครัวเล่าว่าลูกสาวให้โชคตั้งแต่อยู่ในครรภ์ได้ 1 เดือน เตรียมเสี่ยงโชคเลขทะเบียนรถยนต์ ในงวดนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หญิงวัย 36 ปีท้องแก่นั่งรถยนต์เดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ระห...
สาวทอมบอยวัยเบญจเพส หายออกจากบ้านพักไปตั้งแต่ 01.00 น.วันนี้จนช่วงสายชาวบ้า...
ชายวัย 59 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาคาวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ตำรวจท้องที่เตรียม...