สื่อนอกแฉหนัก!ยก"พัทยา"เมืองหลวงแห่งเซ็กซ์ของโลก

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:22 น.
เปิดอ่านแล้ว 291 ครั้ง
มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ จัดหนักรายงานแฉ"พัทยา" เมืองหลวงแห่งเซ็กซ์ของโลก มีสาวโสเภณีถึง2.7หมื่นคน ยกสโลแกน "คนดีไปสวรรค์ คนชั่วไปพัทยา" เหน็บไทยขายบริการทางเพศเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แต่กลับถูกละเลย จนมีสถานให้บริการทางเพศเกลื่อนเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์มิร์เรอร์ของประเทศอังกฤษ ได้เผยแพร่บทความเจาะลึกเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทยและยกให้เป็น เมืองหลวงแห่งเซ็กซ์ของโลก โดยอ้างว่า มีหญิงสาวหาเงินด้วยการเป็นโสเภณี ขายบริการทางเพศมากถึง 27,000 คน ขณะที่มีผู้ชายมาเที่ยวเมืองพัทยาถึงปีละมากกว่า 1 ล้านคน รายงานระบุต่อว่าเสื้อยืดที่สกีนคำว่า "Good guys go to heaven, bad guys go to Pattaya"ที่วางขายในพัทยาเป็นสโลแกนยอดนิยมซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้นจริงๆ แล้ว แสดงว่าทุกปี "คนดีไปสวรรค์ คนชั่วไปพัทยา"

สื่อจอมแฉยังระบุว่า สิ่งล่อใจในเมืองพัทยาที่จักกันดีเป็นเมืองที่มีย่านโคมแดง ขายบริการทางเพศขนาดใหญ่เต็มไปด้วย คลับ บาร์ ที่มีหญิงให้บริการทางเพศด้วย โดยใช้แสงไฟนีออนเป็นสัญลักษณ์ เพื่อให้นักเที่ยวรู้ว่าจะมีเซ็กซ์โชว์ หญิงเต้นรูดเสา เครื่องดื่มราคาถูกและอื่นๆ

นอกจากนี้สื่อจอมแฉ ยังชี้ว่า การค้าบริการทางเพศในประเทศไทยเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่กฎหมายก็ถูกละเลยทำให้มีแหล่งค้าบริการทางเพศให้บริการเป็นจำนวนมาก ขณะที่พัทยาเพียงแห่งเดียวมีบาร์และร้านนวดมากกว่า 1,000 แห่ง ในจำนวนนี้ให้บริการทางเพศผิดกฎหมายเป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม อนาคตของการค้ากามในพัทยานั้นมีอนาคตที่ไม่แน่นอน หลังเมื่อปีก่อน รัฐมนตรีท่องเที่ยวและกีฬาหญิงของไทยประกาศลบภาพการท่องเที่ยวทางเพศ ให้หมดไปจากเมืองพัทยาก็ตาม

ข่าวล่าสุด
จ.ขอนแก่น สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ออกตรวจสถานบริการในจังหวัด เพื่อป้องกันการค้ามนุษย์ ขณะที่สถานบริการหลายแห่งให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีมแพทย์ผ่าตัดจีนตะลึง หลังพบช้อนโลหะยาว 8 นิ้ว อยู่ในช่องท้องวัยรุ่นสาว...
อดีตสามีสุดโหดฉุดกระชากภรรยาเก่ากลางลานจอดรถที่บราซิล ก่อนลงมือใช้ปืนยิง 6 ...
ระเบิดถล่มคลังอาวุธใกล้สนามบินดามัสกัส ประเทศซีเรีย คาดอาจเป็นปฏิบัติการโจม...