สื่อนอกแฉหนัก!ยก"พัทยา"เมืองหลวงแห่งเซ็กซ์ของโลก

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:22 น.
เปิดอ่านแล้ว 209 ครั้ง
มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ จัดหนักรายงานแฉ"พัทยา" เมืองหลวงแห่งเซ็กซ์ของโลก มีสาวโสเภณีถึง2.7หมื่นคน ยกสโลแกน "คนดีไปสวรรค์ คนชั่วไปพัทยา" เหน็บไทยขายบริการทางเพศเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แต่กลับถูกละเลย จนมีสถานให้บริการทางเพศเกลื่อนเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์มิร์เรอร์ของประเทศอังกฤษ ได้เผยแพร่บทความเจาะลึกเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทยและยกให้เป็น เมืองหลวงแห่งเซ็กซ์ของโลก โดยอ้างว่า มีหญิงสาวหาเงินด้วยการเป็นโสเภณี ขายบริการทางเพศมากถึง 27,000 คน ขณะที่มีผู้ชายมาเที่ยวเมืองพัทยาถึงปีละมากกว่า 1 ล้านคน รายงานระบุต่อว่าเสื้อยืดที่สกีนคำว่า "Good guys go to heaven, bad guys go to Pattaya"ที่วางขายในพัทยาเป็นสโลแกนยอดนิยมซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้นจริงๆ แล้ว แสดงว่าทุกปี "คนดีไปสวรรค์ คนชั่วไปพัทยา"

สื่อจอมแฉยังระบุว่า สิ่งล่อใจในเมืองพัทยาที่จักกันดีเป็นเมืองที่มีย่านโคมแดง ขายบริการทางเพศขนาดใหญ่เต็มไปด้วย คลับ บาร์ ที่มีหญิงให้บริการทางเพศด้วย โดยใช้แสงไฟนีออนเป็นสัญลักษณ์ เพื่อให้นักเที่ยวรู้ว่าจะมีเซ็กซ์โชว์ หญิงเต้นรูดเสา เครื่องดื่มราคาถูกและอื่นๆ

นอกจากนี้สื่อจอมแฉ ยังชี้ว่า การค้าบริการทางเพศในประเทศไทยเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่กฎหมายก็ถูกละเลยทำให้มีแหล่งค้าบริการทางเพศให้บริการเป็นจำนวนมาก ขณะที่พัทยาเพียงแห่งเดียวมีบาร์และร้านนวดมากกว่า 1,000 แห่ง ในจำนวนนี้ให้บริการทางเพศผิดกฎหมายเป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม อนาคตของการค้ากามในพัทยานั้นมีอนาคตที่ไม่แน่นอน หลังเมื่อปีก่อน รัฐมนตรีท่องเที่ยวและกีฬาหญิงของไทยประกาศลบภาพการท่องเที่ยวทางเพศ ให้หมดไปจากเมืองพัทยาก็ตาม

ข่าวล่าสุด
หญิงวัย 36 ปีท้องแก่นั่งรถยนต์เดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ระหว่างทางเจ็บท้องคลอดลูกสาวบนรถ กลางแยกทุ่งพระเมรุ จังหวัดนครปฐม ครอบครัวเล่าว่าลูกสาวให้โชคตั้งแต่อยู่ในครรภ์ได้ 1 เดือน เตรียมเสี่ยงโชคเลขทะเบียนรถยนต์ ในงวดนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกิดเหตุกราดยิงนักศึกษาปริญญาโท ชาวอินเดีย 2 คน เสียชีวิตคาร้านอาหารในสหรัฐ...
ผู้โดยสารรถเปรู ต้องปีนหน้าต่างรถบัส เพื่อเอาชีวิตรอด หลังรถบัสโดยสารพลิกคว...
มีผู้คนจำนวนมาก ติดอยู่ภายในห้องพัก หลังเกิดเหตุไฟไหม้โรงแรมหรู กลางเมืองหน...