คุณยายวัย79ปีเฮถูกรางวัลที่1รับ6ล้านย่านพระประแดง

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:58 น.
เปิดอ่านแล้ว 332 ครั้ง
รางวัลที่1โผล่จ.สมุทรปราการอีกราย คุณยายวัย 79 ปี ดวงเฮงซื้อลอตเตอรี่จากแผงค้าแถวบ้าน โชคดีรับ 6 ล้าน ควงหลานสาวมาลงบันทึกประจำไว้ คุณยาย เผย ไม่คาดคิดจะได้โชคก้อนใหญ่ในปั้นปลายชีวิต เงินที่ได้ทำบุญและเก็บเป็นค่ารักษาพยาบาล

วันนี้ 17ก.พ.60 เมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณยายชิต อ่อมเจริญ อายุ 79 ปี พร้อมกับหลานสาว วัย33ปี เดินทางเข้าพบกับร.ต.ท.ธิดารัตน์ สุขะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง เพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังจากตรวจพบว่าตนเองถูกฉลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่1หมายเลขฉลาก229116 งวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 60 มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อนำไปติดต่อขอรับเงินรางวัลกับทางกองสลาก

คุณยายชิต เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกดีใจและไม่คาดคิดว่าจะได้โชคก้อนใหญ่ขนาดนี้ในปั้นปลายชีวิต หลังจากประกาศผลการออกรางวัลตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งนำฉลากที่ตนเองซื้อมาจากแผงค้าในละแวกใกล้บ้านมาให้หลานสาวตรวจก็พบว่าถูกรางวัลที่หนึ่งแต่เนื่องด้วยท้ายฉลากที่เพื่อนบ้านช่วยเขียนระบุชื่อให้นั้นมีการเขียนชื่อตนเองผิดและเกรงว่าจะขึ้นเงินรางวัลไม่ได้ จึงนำเอกสารและหลักฐานมาขอลงบันทึกประจำวันเพื่อมอบอำนาจให้หลานสาวไปขึ้นเงินที่กองสลาก เนื่องจากตนเองมีปัญหาด้านสุขภาพไม่สะดวกเดินทางไปรับด้วยตนเองโดยเงินที่ได้ตั้งใจจะแบ่งส่วนหนึ่งไปทำบุญและแบ่งให้กับลูกหลานบางส่วนส่วนที่เหลือจะเก็บไว้เป็นค่ารักษาพยาบาลรวมถึงไว้ใช้ยามปั้นปลายชีวิตเนื่องจากตนเองก็อายุมากแล้ว

ข่าวล่าสุด
จ.ขอนแก่น สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ออกตรวจสถานบริการในจังหวัด เพื่อป้องกันการค้ามนุษย์ ขณะที่สถานบริการหลายแห่งให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้ปกครองเฮ สถานธนานุบาล ปรับลดดอกเบี้ยรับเปิดเทอม ช่วยคนรายได้น้อย มีผลถึง...
ในยุคที่สื่อสังคมออนไลน์ โดยเฉพาะเฟสบุ๊ค เข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนเรามากขึ้...
ตัวแทนผู้ได้รับผลกระทบจากโทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่ง รวมตัวร้อง สคบ. หลังซื้อโทรศัพ...