จับสาววัย 15 เป็นนางนกต่อ ลวงรุ่นน้องวัย 13 ไปให้พ่อค้ายาขืนใจ แลกเสพยาบ้าฟรี

ตำรวจจับกุม น.ส.นก (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตอ.เมือง จ.อุดรธานี มาดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่ออนาจารฯ / ร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปีฯ / ร่วมกันบังคับ ขู่เข็ญ ชักจูงฯ แสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบจากเด็ก / และร่วมกันค้ามนุษย์

น.ส.นก ตกเป็นผู้ต้องหาในข้อหาดังกล่าว หลังจากที่ได้ร่วมกันหลอกลวง ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ไปให้นายปัญญา หรือ บอล อายุ 31 พ่อค้ายาบ้าข่มขืนกระทำชำเรา แลกกับการได้ยาบ้ามาเสพกับนายกัส แฟนหนุ่ม ซึ่งตำรวจจับกุมตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว

สอบปากคำ น.ส.นก ยอมรับสารภาพว่า เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุ ด.ญ.บี ทักแช็ตมาหาว่า อยากมาเที่ยวเล่นด้วย จึงนัดกันจะไปดูหมอลำ แต่ปรากฏว่า นายบอลขับรถเก๋งสีเขียวไปกับแฟนตน และไปรับด.ญ.บีมาก่อน แล้วจึงมารับตนไปดูหมอลำ หลังหมอลำเลิก จึงพากันไปเปิดห้องที่รีสอร์ตนอน

ระหว่างที่นั่งสูบบุหรี่ ดื่มน้ำกระท่อม เกิดหิวข้าว จึงชวนแฟนออกไปหาซื้อข้าวกิน และด้วยความเป็นห่วงด.ญ.บี จึงชวนไปด้วยถึง 3 ครั้ง แต่น้องไม่ไป จึงออกไปกับแฟนหนุ่ม และกลับมาที่รีสอร์ตอีกที หลังจากนั้นเกือบ 1 ชั่วโมง ก็เห็นด.ญ.บี นั่งเล่นโทรศัพท์ของนายบอลอยู่ในห้องตามปกติ

ขณะที่แม่ของ น.ส.นก ไม่เชื่อว่า ลูกสาวจะเป็นนางนกต่อ ล่อลวงด.ญ.วัย 13 ไปให้นายบอลข่มขืน โดยเชื่อว่า ลูกสาวตัวเองถูกใส่ร้าย หลังเกิดเหตุ ด.ญ.บี ไปเล่าให้พี่ชายกับพี่สาวฟัง พี่สาวจึงไปบอกแม่ และแม่เข้าแจ้งความกับตำรวจ พร้อมขอความช่วยเหลือไปยังเพจเฮียเปี๊ยก ในวันที่ 17 มี.ค. พอวันรุ่งขึ้น (18 มี.ค.) ตำรวจตามไปจับกุม นายปัญญา หรือ บอล ได้ เจ้าตัวยอมรับสารภาพ และตำรวจมีข้อมูลว่า นายบอล เคยข่มขืนเด็กสาวอายุไม่เกิน 15 ปีมาแล้ว 2 คน แต่เจ้าทุกข์ไม่กล้าแจ้งความเอาเรื่อง

ตอนนั้น ระหว่างตำรวจคุมตัวมาโรงพัก แม่ของด.ญ.บี ตรงเข้าไปจะตบหน้านายบอล แต่ตำรวจกันไว้ได้ก่อน พร้อมตะโกนถามทำกับลูกเธอได้อย่างไร ซึ่งภายหลังนายบอลสำนึกผิด ยกมือไหว้ขอโทษแม่ของด.ญ.บีด้วย กระทั่งวานนี้ (24 มิ.ย.67) ตำรวจเพิ่งมาตามจับตัว น.ส.นก (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นนางนกต่อได้