เกิดเหตุสลดที่สุโขทัย พ่อลูก 2 ใช้ปืนยิง 3 ชีวิตบนที่นอน หลังโพสต์เป็นนัย ล่าสุดลูกชายคนเล็กเสียชีวิตแล้ว

วันที่ 17 มิ.ย. 2567 เหตุเกิดเมื่อเช้าวันนี้ เวลาประมาณ 04.26 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันที่บริเวณ ม.1 ต.บ้านนา อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยสมาคมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพสุโขทัยรุดไปที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ภายในห้องนอนพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย เป็นพ่อใช้อาวุธปืนยิงลูกชายทั้ง2 ราย เมื่อตรวจสอบร่างกายเด็ก พบว่า ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณศีรษะทั้ง 2 ราย อาการสาหัส ส่วนพ่อใช้อาวุธปืนยิงตัวเองกระสุนปืนเข้าบริเวณใต้คางอาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำตัวทั้ง3 คน ส่งโรงพยาบาลศรีสังวร อย่างรีบด่วน

ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายดนัย อายุ 48 ปี (ผู้เป็นพ่อ) เด็กชายภูผา อายุ 11 ปี (ลูกชาย) เด็กชายธันยา อายุ 6 ปี (ลูกชาย) ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนถึงสาเหตุ ของการเกิดเหตุในครั้งนี้ว่าเกิดจากสาเหตุใด

ล่าสุดเด็กชายธันยา อายุ 6 ปี ได้เสียชีวิตแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของน้องส่งไปชันสูตรศพที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก

ส่วนตัวของนายดนัย ผู้ก่อเหตุ อาการสาหัสยังควรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศรีสังวร ส่วนเด็กชายภูผา อาการสาหัสแพทย์ได้ส่งตัวไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลพุทธชินราชจังหวัดพิษณุโลก

ขณะที่ร่างของเด็กชายธันยา จันทร์สำลี หลังจากชันสูตรศพ แล้วทางญาติจะนำร่างมาประกอบพิธีทางศาสนา ณ วัดศรีโครธาราม อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ต่อไปด้านเฟซบุ๊กผู้ก่อเหตุ ได้โพสต์ก่อนก่อเหตุว่าเราจะไปอยู่ด้วยกัน โดยเป็นภาพตัวเองและลูกอีก 2 คน และขึ้นข้อความบนพื้นสีดำว่า "เหนื่อยและท้อ" ก่อนที่จะก่อเหตุสะเทือนใจในครั้งนี้