นศ.สาวฝึกงานโรงพยาบาลดังฮึดสู้ หลังจนท.ลวนลาม ล่าสุด ผู้ก่อเหตุถูกปลดจากข้าราชการแล้ว

จากกรณีมีนักศึกษาสาวฝึกงาน โดนเจ้าหน้าเวรเปล โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พยายามลวนลามในโรงพยาบาล แต่ผู้เสียหายพยายามขัดขืนและต่อสู้จนหนีไปได้ โดยวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้

น้องใบตอง นักศึกษาสาวฝึกงาน เล่าเหตุการณ์ว่า ช่วงที่ตนเป็นนักศึกษาใหม่และกำลังฝึกงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยอยู่ในช่วงกำลังเปลี่ยนผลัดการทำงาน ซึ่งตนกำลังจะเข้าเวรบ่าย ก่อนเกิดเหตุตนได้ไปสั่งอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใกล้กับโรงพยาบาล และผู้ก่อเหตุกำลังนั่งดื่มแอลกอฮอล์อยู่ในร้านที่ไปสั่งอาหารพอดี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แม่ค้าติดลูกค้าอยู่ ไม่สามารถมาส่งอาหารด้วยตนเองได้ ผู้ก่อเหตุจึงอาสานำอาหารที่ตนสั่งมาส่งให้เอง โดยอ้างว่าจะขึ้นเวรดึก และไปที่ตึกใกล้กัน จึงอาสานำอาหารมาส่งให้ แต่หอดังกล่าวที่ตนขึ้นเวร เพื่อทำงานเป็นหอหญิง ห้ามผู้ชายขึ้นโดยเด็ดขาด

น้องใบตอง กล่าวว่า วันเกิดเหตุเป็นช่วงยามวิกาล ทำให้ตนไม่โอเค ช่วงเวลานั้นแม่ค้าโทรมาแจ้งตนว่าอาหารมาถึงแล้ว จึงเดินออกไปรับอาหาร แต่ปรากฏว่าได้ไปพบกับผู้ก่อเหตุยืนอยู่และมองมาที่ตน โดยยกมือทั้งสองข้างขึ้นมา ซึ่งตนไม่ทราบว่าจะยกมาเพื่ออะไร เลยมองผ่านไป ส่วนผู้ก่อเหตุบอกให้ตนสแกนคิวอาร์โค้ดจ่ายค่าอาหาร ซึ่งวางอยู่ที่โต๊ะพยาบาล ตนจึงรีบสแกนเพื่อที่จะรีบทานอาหาร แต่ผู้ก่อเหตุมองซ้ายมองขวาและเดินอ้อมมาด้านหลัง พร้อมล็อกคอ แล้วพยายามลากไปทางประตูหนีไฟ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก แต่ตนก็ไม่ยอม จึงต่อสู้กับผู้ก่อเหตุเท่าที่จะทำได้

พฤติกรรมของผู้ก่อเหตุในช่วงที่มีการฝึกงานด้วยกัน มักมีพฤติกรรมแทะโลม โดยมักใช้คำพูดว่า “ชอบเรานะ” บางครั้งเรียกว่า “ที่รัก” แต่ในช่วงเกิดเหตุผู้ก่อเหตุดื่มสุรามาด้วย ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นการจีบ แต่คิดว่าเป็นการแหย่น้องหรือเปล่า และทำแบบนี้กับหลายคนมาแล้วด้วยหรือไม่ ซึ่งผู้ก่อเหตุก็อายุมากกว่า 30 ปี

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวได้ดำเนินการแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้ก่อเหตุก็ถูกปลดจากข้าราชการเรียบร้อยแล้ว

นศ.สาวฝึกงานโรงพยาบาลดังฮึดสู้ หลังจนท.ลวนลาม ล่าสุด ผู้ก่อเหตุถูกปลดจากข้าราชการแล้ว