รวบหนุ่ม 23 ปี ปฏิเสธทำแผนฯ หลังแทงอดีตแฟนสาวร้านสะดวกซื้อ 8 แผลดับสลดคาที่จอดรถหอพัก

วันที่ 6 มิ.ย. 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์ที่ นายสุวรรณ หรือ จิ อายุ 23 ปี ชาวอำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ผู้ต้องหา ตามหมายจับของศาลอาญาธนบุรี ที่ก่อเหตุใช้มีดแทง น.ส.นารี อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดยโสธร สาวพนักงานร้านสะดวกซื้ออดีตแฟนเก่าจำนวนหลายแผล กระทั่งเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ ที่ผู้ตายพักอาศัยอยู่ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังก่อเหตุนายจิ ผู้ต้องหาได้หลบหนี ต่อมาชุดสืบสวนกองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจนครบาล 9 พร้อมฝ่ายสืบสวน สน. บางขุนเทียน จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีไปกบดานที่อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี จึงได้นำกำลังไปติดตามและกดดัน 

จนกระทั่งเมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 20.00 น. (5 มิ.ย.67) นายสุวรรณ ผู้ต้องหา ติดต่อขอมอบตัวจึงตำรวจได้นัดหมายให้ไปมอบตัวที่ สถานีตำรวจภูธรลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นสถานที่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมอยู่ใกล้เคียงบริเวณนั้น เมื่อพบตัว นายสุวรรณ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมตรวจสอบแล้วเป็นบุคคลคนเดียวกันตามหมายจับ จึงแสดงหมายจับและจับกุมตัว ก่อนนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียนเพื่อ สอบปากคำพร้อมกับแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นและพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ และเจ้าตัวปฏิเสธทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ขณะที่ต่อมาตำรวจได้ควบคุมตัวนายสุวรรณ ผู้ต้องหา ออกจากห้องควบคุมมาที่ห้องฝ่ายสืบสวน เพื่อให้ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 สอบปากคำด้วยตัวเอง ซึ่งระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นกับผู้ต้องหาแต่ ผู้ต้องหาไม่ได้ตอบคำถามใด ๆ ทำสีหน้าไม่รู้สึกผิดในการกระทำของตัวเอง ขณะที่ก่อนหน้านี้ นายสุวรรณ ผู้ต้องหา ได้ให้การกับชุดจับกุม เบื้องต้น อ้างว่า ได้นัดหมายเจอกับผู้ตาย และผู้ตายนัดหมายให้ไปเจอที่ห้อง แต่ตนเองโทรไปหลายสายไม่รับ แต่ติดสาย เลยไปถามว่ายังไง ตอนเจอกันก็มีปากเสียงกัน ตนเองถามว่า ‘ทำไมถึงทำแบบนี้ เงินทองก็หาให้ เหมือนมีมือที่สามมา’ และตนเองไม่ค่อยยุ่งเรื่องส่วนตัว ไม่ค่อยเล่นเฟซบุ๊ก ไอจี ติ๊กต็อก ให้ความเป็นส่วนตัวเขา แต่ก็ไปมาหากันตลอด และล่าสุดที่ ตนเองไปนอนห้องของผู้ตายวันที่ 30-31 พ.ค. และวันที่ 1 และ 2 มิ.ย. ก็ซื้อข้าวไปให้ พอเช้าวันที่ 3 มิ.ย. ก็ทะเลาะกันมีปากเสียงกัน และที่รู้เพราะเข้าไปดูในโซเชียลจนรู้ว่า ผู้ตายมีมือที่3 ตนเองจึงพยายามสอบถามผู้ตาย แต่เขาไม่ตอบ และพยายามไปบอกกับคนอื่นว่า เลิกกันแล้ว แต่การเลิกกันของเขาเป็นยังไงทำไมยังติดต่อกันอยู่

และในวันเกิดเหตุ นัดหมายกัน ผู้ตายบอกว่าถ้าถึงห้องแล้วเดี๋ยวโทรหาค่อยขึ้นมา ตนเองก็ขี่รถตามไป พอไปถึงก็มีปากเสียงกัน แต่บริเวณหลังตึก ตนเองก็สอบถามว่าทำไมไม่รับโทรศัพท์ แต่กลับถูกผู้ตายด่าทอ ตนเองเลยรู้สึกโมโห จึงได้รัดคอผู้ตาย และหันไปเห็นมีดอยู่ที่พื้นซึ่งไม่รู้เป็นของใคร เพราะตนเองไม่ได้เตรียมมีดไป ก็เลยหยิบมาหลับตาแทง จำไม่ได้ว่าแทบไปกี่ครั้ง พอผู้ตายล้มลง ตนเองตกใจก็วิ่งหลบหนี

โดยวันพรุ่งนี้พนักงานสอบสวนจะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปยื่นฝากขังต่อศาลอาญาธนบุรี เวลา 10.00 น. พร้อมคัดค้านการประกันตัว