แม่เลี้ยงฟิวส์ขาดตบลูกประชดผัว เปิดปากโต้แค่สั่งสอน ผัวหอบลูกกลับขอเลี้ยงเอง

จากกรณีที่ผู้เสียหายโพสต์รูปและคลิปวิดีโอ เด็กถูกทำร้าย พร้อมข้อความ”มึงทำลูกลูกสาวของกูถึงขนาดนี้แล้วมึงคิดเหรอว่ามึงจะได้ลูกชายของกูกลับไปอยู่กับมึง ฝันไปเถอะนะ ทำเป็นแม่ดีเด่นรักลูก ตัวเองยังเอาตัวไม่รอดเลย แล้วยังจะมาเอาลูกชายของกูออกไปอีกหรอไม่มีทาง สิ่งเดียวที่มึงจะเอาไปได้กุญแจรถกับตัวมึง ที่เหลือกูหาเลี้ยงเองได้” ก่อนที่เพจสายไหมต้องรอดเข้าช่วยเหลือแจ้งตำรวจดำเนินคดีกับแม่เลี้ยงใจร้าย

วันนี้ทีมข่าวช่อง 8 ได้ลงพื้นที่พร้อม ด้วยนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด และเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เผือกเข้าให้การช่วยเหลือเด็ก ได้พบกับผู้ที่โพสต์ คือนายสิทธิศักดิ์ พ่อของเด็กหญิง วัย 6 ขวบ ที่ถูกทำร้ายร่างกาย

ขณะที่ทีมข่าวยังได้พบกับนางสาว อายุ 26 ปี แม่เลี้ยงที่ทำร้ายเด็ก เปิดเผยว่า คลิปดังกล่าวเกิดมาแล้ว 2 สัปดาห์ ซึ่งเหตุการณ์วันนั้น ตีลูกเลี้ยงเพราะ เด็กจาไม่เพราะ พูดจาทะลึ่งเกินวัยทำให้เธอไม่พอใจ ด่าไปว่าถ้าพูดอีกจะตบปากและเมื่อเด็กพูกอีกเธอก็ตบปาก

ส่วนคลิปที่ถูกบันทึกจากน้องสาวของสามี ที่เห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปเพื่อไปบอกพี่ชายว่าลูกถูกทำร้าย และหลังเกิดเหตุ เธอและสามีก็ได้มาคุยและเคลียร์กัน ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าเธอทำรุนแรงกับลูกเลี้ยงไปจริง ปนกับอารมณ์ประชดประชัดสามีด้วย

แต่เหตุการณ์ในครั้งนั้นได้คุยจบกันไปแล้ว และเมื่อถามอีกว่า นอกจากการตบปากในครั้งนี้เธอเคยตีลูกเลี้ยงอีกหรือไม่ เธอก็ยอมรับว่า มีตี แต่ตีในลักษณะตีก้นเท่านั้น

เธอยังมองว่าการที่สามีเอาคลิปที่เคลียร์กันไปแล้วมาลงอีก เพราะว่าทะเลาะกันที่เธออยากนำลูกชายคนเล็กกลับมาเลี้ยง และเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเธอเคยตีลูกที่ติดของเธอมาหรือไม่ ก็บอกว่า ไม่เคยตีรุนแรง และเมื่อถามกลับอีกว่า หากสามีมาตีลูกติดของเธอ เธอจะรู้สึกยังไง ก็บอกว่า ก็คงรู้สึกไม่พอใจเช่นกันที่มีคนมาทำร้ายลูก

ขณะที่นายสิทธิศักดิ์ เผยว่า ภรรยาคนนี้ทำเกินกว่าเหตุที่ไปตบตีลูกสาวซึ่งเป็นลูกติดของตนเองรุนแรง (ต่างคนต่างมีลูกติด และมามีลูกด้วยกัน 1 คน) และที่ผ่านมาก็เห็นมาตลอดว่าตีลูกแบบรุนแรง ทั้งตบหน้า ตบปาก และมีอารมณ์ฉุนเชียวตลอด และคิดว่าอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ภรรยาไม่พอใจตนเองที่ถูกทำร้ายสะสมแล้วไปลงกับลูก

และเมื่อวานนี้ตนเองก็ได้ทะเลาะกันกับภรรยา เพราะตนเองเอาลูกชายคนเล็กมาเลี้ยงดูเอง เพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายอีก จึงทำให้เกิดปากเสียงทะเลาะกัน ทำให้ตนนำคลิปมาโพสต์เพื่อให้ทุกคนเห็นพฤติกรรมของภรรยาที่รุนแรง เพราะที่ผ่านมาตนเองไม่เคยตีลูกเลนทั้งลูกของตนเองและลูกติดของภรรยา