ตำรวจเข้าสอบปากคำ แอม ไซยาไนด์ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตายของ น้องก้อย แต่แอมไม่ยอมให้การใดๆ

18 พ.ค. 66 ตำรวจชุดสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี เดินทางเข้าไปภายในทัณฑสถานหญิงกลางวันนี้อีกครั้งเพื่อสอบปากคำ นางสาวสารรัตน์ หรือ แอม ผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมวางยาไซยาไนด์ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ในประเด็นการเสียชีวิตของนางสาวก้อยเพิ่มเติมอีกครั้งเพื่อสอบสวนประเด็นการเสียชีวตของนางสาวก้อย หลังตำรวจพบหลังฐานหลายอย่างที่เชื่อมโยงทางคดีเพิ่มเติม การสอบปากคำใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนชุดพนักงานสอบสวนจะเดินกลับออกมา โดยเผยสั้นกับสื่อมวลชนว่าด้านนางสาวแอมไม่ยอมให้การใด ๆ เพิ่มเติม ก่อนเดินทางกลับทันที โดยมีรายงานว่าก่อนที่ตำรวจจะเข้าพบนางสาวแอมในวันนี้ มีทนายความฝั่งผู้ต้องหาได้เดินทางเข้ามาพบ

ด้านพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยก่อนหน้านี้ว่าได้สอบปากคำพยานในคดีเพิ่มอีก 7 คน แต่ยังให้การไม่ตรงกับที่นางสาวแอมกล่าวอ้าง ซึ่งตำรวจก็จะนำหลักฐานและคำให้การมาประกอบสำนวนอีกครั้ง คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในการฝากขังผัดที่ 3

ส่วนแหล่งที่มาของไซยาไนด์ที่ใช้ก่อเหตุจะมีความชัดเจนในเร็ว ๆ นี้หลังจากที่มีการตรวจสอบโรงงานไปแล้ว กว่า 700 โรงงานและเหลือโรงงานที่ยังต้องตรวจสอบอีกเพียง 10 กว่า โรงงานเท่านั้น