คนไทยหนึ่งเดียว !! "ป่าน ณิชาภัทร" ร่วมงาน Met Gala2023 งานพรมแดงที่คนทั้งโลกรอคอย กระทบไหล่คนดังเพียบ

สิ้นสุดการรอคอยกับบิ๊กอีเวนต์สำคัญระดับโลก Met Gala 2023 หนึ่งทีปีหน งานพรมแดงที่คนทั้งโลกรอคอย งานที่รวมคนดังแวดวงแฟชั่นที่มีสีสัน และเป็นไวรัลไปทั่วทุกมุมโลก กว่า 600 คน จัดขึ้นทุกวันจันทร์แรกของเดือนพฤษภาคมของทุก ๆ ปี ณ Metropolitan Museum of Art Costume Institute นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในปีนี้ เมต กาล่า ประจำปี 2023 มาในธีมสดุดีให้กับผลงานความคิดสร้างสรรค์ตลอดช่วงชีวิตของวีรบุรุษแห่งโลกแฟชั่นผู้ล่วงลับอย่าง Karl Lagerfeld สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นทั่วโลกอย่างมาก

 

โดยปีนี้เป็นความภาคภูมิใจอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่4 กับการปรากฏตัวหนึ่งเดียวของคนไทยที่ได้มีโอกาสเหยียบพรมแดงระดับโลก เธอคือ "ป่าน ณิชาภัทร สุภาพ" ไอคอนแฟชั่นนิสต้าสัญชาติไทย อลังการงานคัสตัมด้วยชุดเดรสแบรนด์ดังระดับโลก Louis vuitton ที่มีมูลค่าราว 4 ล้านบาท ซึ่งทางแบรนด์หลุยส์ วิตตอง บรรจงคัดสรรเลือกให้

 

 

"ป่าน ณิชาภัทร" ผู้หญิงคนเดียวของโลกเป็นผู้ถ่ายทอดชุดเดรสสุดพิเศษชุดนี้ ภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยเซเลบคนดังระดับโลกอย่าง Michaela Coel,Penélope Cruz,Roger Federer,Dua lipa, Anna wintour,Naomi Campbell,Jackson Wang,Doja Cat,Halle Bailey,Jennie Blackpink,kendall jenner และเหล่าซุปตาร์จากทั่วทั้งวงการฮอลลีวูด