ชื่นชม"ตำรวจสืบ บช.น." ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุบนท้องถนน

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม และแชร์กันเป็นจำนวนมาก หลังได้เห็นภาพเจ้าหน้าที่สืบนครบาล หยุดรถเพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ จากเหตุเฉี่ยวชนระหว่าง รถจักรยานยนต์ และรถบรรทุกขนาดใหญ่

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 22 มีนาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัดสืบนครบาล คือ ร.ต.ต.ณรงศักดิ์ สนิทไทย รอง สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น. และ ส.ต.อ.ทินภัทร สุวรรณรินทร์ ผบ.หมู่ฝอ.บก.สส.ปฏิบัติราชการ กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น. กำลังเดินทางจากที่ทำงาน ไปบริเวณซอยสุขาภิบาล 5 เพื่อปฏิบัติหน้าที่จับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ

แต่ระหว่างทางได้พบอุบัติเหตุ บริเวณทางคู่ขนานรามอินทรา หน้าศูนย์แพทย์พัฒนา จึงได้ลงไปทำการช่วยเหลือ พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย และอำนวยความสะดวกจราจร

ร.ต.ต.ณรงศักดิ์ กล่าวว่า จากภาพที่ปรากฏในโซเชียลนั้น ถือว่าเป็นไปตามแนวนโยบายของ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. และพล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ (ผู้การจ๋อ) ในเรื่องการให้ความสำคัญกับเรื่องทุกข์ร้อนของพี่น้องประชาชนเป็นอันดับแรก

หลังจากพบเหตุ ผมกับ ส.ต.อ.ทินภัทร ได้ทำการหยุดรถ และรีบเข้าไปให้การช่วยเหลือ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยในทันที

"อย่างไรก็ตาม ผมทราบต่อมาว่า ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิต ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตด้วยครับ" ร.ต.ต.ณรงศักดิ์ กล่าว