อดีตแฟนสาวเคลียร์ใจหนุ่มแบงก์ เกิดมีปากเสียงคว้ามีดในครัว ไล่จ้วงฝ่ายชายบาดเจ็บ กู้ภัยต้องช่วยฝ่ายชายออกมาทางหน้าต่างชั้น 2

วันที่ 20 มี.ค. 2566 ศูนย์วิทยุ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้าน ในซอยประชาชื่นนนทบุรี 6 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น พบเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กำลังช่วยเหลือนายฉัตรคุณ อายุ 38 ปี พนักงานธนาคาร เจ้าของบ้าน ถูกแทงได้รับบาดเจ็บที่ท้อง 1 แผล ลำคอซ้าย 1 แผล นำตัวส่ง ร.พ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น ส่วนผู้ก่อเหตุคือ น.ส.กนกอร อายุ 35 ปี เป็นอดีตแฟนสาวของผู้บาดเจ็บ นั่งร้องไห้อยู่บันไดชั้น 2 ใช้มีดปลายแหลมจี้คอด้านขวา 1 เล่ม และใช้มีดคัตเตอร์ 1 เล่ม จี้คอด้านซ้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยช่วยกันเกลี้ยกล่อม แต่ น.ส.กนกอร ไม่ยอมวางมีด และร้องขอให้ช่วยตามน้องสาวให้มาหา ตำรวจได้ประสานตามตัวน้องสาวผู้ก่อเหตุให้เดินทางมาเพื่อพูดคุย หลังจากนั้น น.ส.กนกอร ได้ยินยอมลงมานั่งห้องโถด้านล่าง

ต่อมา น้องสาวผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาถึง พร้อมพูดคุยและแย่งมีดมาได้ 1 เล่ม ก่อนตำรวจเข้าเข้าชาร์จแย่งได้อีก 1 เล่ม ควบคุมตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.กนกอร ผู้ก่อเหตุ เคยคบหากับนายฉัตรคุณ และได้เลิกรากันไปประมาณ 2 ปี วันนี้ผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาเพื่อพูดคุยกับคนเจ็บ แต่เกิดมีปากเสียงกันจึงคว้ามีดในห้องครัวไล่แทงนายฉัตรคุณได้รับบาดเจ็บ มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยเหลือแย่งมีดมาได้ แล้วทั้งสองคนได้กลับเข้าไปในบ้านและถูกแทงเข้าที่คอ 1 แผล แล้วฝ่ายชายได้หนีไปหลบในห้อง เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงได้ช่วยเหลือออกมาทางหน้าต่างชั้น 2 นำ ส่ง ร.พ.

หลังสอบสวน ตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บโดยใช้อาวุธมีด นำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี