"แอร์ ภัณฑิลา" ดาราสาว ออกมาเคลื่อนไหว โต้กระแสข่าวลือ ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ โดยตัวเองและสามี ได้ไม่เกี่ยวกับธุรกิจใดที่ผิดกฎหมาย และ หากใครกล่าวหาเกินเลย ก็จำเป็นต้องเอาผิดเพื่อปกป้องชื่อเสียง

ก่อนหน้านี้ เพจอีซ้อขยี้ข่าว 2 เคยออกมาโพสต์แฉข้อมูลดารา อักษรย่อ อ.อ่าง เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ ระบุว่า 2 ผัวเมียคู่รักดารา อ.อ่าง เกิดอาการปากสั่น หนาวสะท้าน เพราะอาจโดนคดีหนัก จนเข้าไปอยู่ในเรือนจำในไม่ช้า หลังมีข้อมูล และ หลักฐานเชื่อมโยงว่า น่าจะทำธุรกิจเปิดเว็บพนันออนไลน์ ที่มีเครือข่ายใหญ่ ไม่น้อยหน้ากว่ามาเก๊า 888

พร้อมกับโพสต์ภาพ งานแต่งของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่หลายคนเห็นก็รู้ทันทีว่า หมายถึง ดาราสาว "เเอร์ ภัณฑิลา" ที่แต่งงาน "ไอซ์ รัชชสิทธิ์" หนุ่มหล่อที่เป็นนักธุรกิจไฟแรง จนพากันวิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุด "แอร์ ภัณฑิลา" ออกมาเคลื่อนไหว ชี้แจงผ่านไอจี ระบุข้อความว่า เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน แอร์ขออนุญาตชี้แจงทางนี้ทีเดียวว่า จากข่าวลือ หรือ ข้อความที่ปรากฏในเพจต่าง ๆ รวมถึงคาดเดาไปว่า แอร์และไอซ์ ไปมีส่วนเกี่ยวข้อง กับเว็บการพนัน หรือ ทำธุรกิจผิดกฎหมายนั้น

ยืนยันเลยว่า แอร์และไอซ์ ไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับธุรกิจผิดกฎหมาย ขอให้ระมัดระวังในการเสพ หรือ แชร์สื่อต่างๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ทราบความจริง เพราะก่อให้เกิดความเสียหาย กับแอร์ ไอซ์ และ คนอื่นที่เกี่ยวข้องที่ต้องพลอยได้รับผลกระทบ ไปด้วย และอาจต้องดำเนินคดีกับคนที่เกินเลยมากไป เพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเอง

และบอกด้วยว่า ที่ออกมาชี้แจงช้า ไม่ใช่กลัวความจริง หรือ อยากหลบนักข่าว แต่เพราะเพิ่งทราบข่าวทั้งหมด ก็ยังไม่เข้าใจว่า มีส่วนไหน มาเกี่ยวข้องกับแอร์หรือไอซ์ได้อย่างไร อยู่ ๆ ก็เกิดการคาดเดา และพาดพิงมาที่แอร์ หรือเอารูปแอร์ ไปเป็นภาพประกอบข่าว ทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันไปใหญ่โต พร้อมโพสต์ สตอรี่ในไอจี ข้อความว่า แอร์ขอขอบคุณ ทุกกำลังใจที่ส่งกลับมาให้แอร์นะคะ