เหยื่อสาวโร่แจ้งความ "เสี่ย ป." นักธุรกิจชาวอุดรฯ ซื้อบริการเด็กต่ำว่า 18 ปี เพียบ แฉหากหาเพื่อนวัย 13-14 ปี ไปเปิดซิงได้ให้ 1 หมื่น หนำซ้ำถ่ายภาพ-คลิปเปลือยเก็บไว้

วันที่ 26 ต.ค. 65 เมื่อเวลา 10.00 น. นายภานุมาศ จิตรวศินกุล หรือเฮียเปี๊ยก จากเพจเฮียเปี๊ยกช่วยด้วย ได้นำ นางสาวนิด นามสมมติ อายุ 16 ปี ชาวอุดรธานี เข้าพบ พ.ต.ท.สิงหราช แก้วเกิดมี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ว่า โดนเสี่ย ป. นามสมมติ นักธุรกิจเมืองอุดรธานี อายุประมาณ 50-55 ปี หลอกถ่ายรูปเปลือย เกรงว่า รูปถ่ายจะไปปรากฏอยู่บนโซเชียลมีเดีย จึงมาแจ้งตำรวจพร้อมกับนำคลิปสนทนากับเสี่ย ป. มาเป็นหลักฐาน

ด้านนางสาวนิด เล่าว่า ตนเองไม่ได้เรียนหนังสือ เป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ขณะที่ตนเองอายุได้ 15 ปี ตนเองบอกเพื่อนให้หางานให้ทำ เพราะไม่มีเงินใช้จ่าย เพื่อนจึงแนะนำให้ตนเองไปขายบริการให้เสี่ย ป. ซึ่งเป็นนักธุรกิจในเมืองอุดรธานี โดยเพื่อนพาตนเองไปที่บ้านพักเสี่ย ป. ซึ่งอาศัยอยู่บ้านคนเดียว แถวตำบลบ้านจั่น อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว มีรั้วรอบขอบชิด เมื่อเข้าไปในบ้าน เสี่ย ป. ก็ให้ไปนอนอยู่ในห้องด้วย เพื่อจะร่วมหลับนอนพร้อมถ่ายคลิป บอกจะจ่ายเงินให้เป็นจำนวน 1,000 บาท แต่ตนเองไม่ยอมเพราะได้น้อย ตนเองจึงกลับบ้านไปและไม่ได้ติดต่อกับเสี่ย ป. อีก

นางสาวนิด เล่าต่อไปว่า ต่อมาเดือนตุลาคม ปี พ.ศ.2564 ตนเองไม่มีเงินจ่ายค่าหอพัก จึงโทรศัพท์ไปหาเสี่ย ป. และชวนเพื่อนเข้าไปหาที่บ้าน ซึ่งเสี่ย ป. ไม่ได้หลับนอนกับตนเอง แต่ให้ตนเองและเพื่อนถอดเสื้อผ้าออก และถ่ายรูปเปลือยของพวกตนเก็บเอาไว้ และยังถ่ายคลิปวีดีโอตอนเปลือยกายอาบน้ำร่วมกัน 3 คน พร้อมกับเสี่ย ป. และเพื่อนผู้หญิงอีก 1 คน เสร็จแล้วจ่ายเงินให้ตนเอง 600 บาท ตนเองเกรงว่าภาพเปลือยที่ตนเองไปถ่ายจะหลุดไปในโลกโซเชียล ตนเองจึงมาปรึกษากับเฮียเปี๊ยก แนะนำให้แจ้งตำรวจเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามนอกจากตนเองแล้ว ก็ยังมีเด็กสาวอีกหลายคนอยู่ในห้องนอนอีกห้อง เพราะตนเองสังเกตเห็นรองเท้าผู้หญิง และรถจักรยานยนต์จอดอยู่หลายคันในบ้าน

ส่วน นางสาวหน่อย นามสมมติ อายุ 18 ปี เล่าว่า มีเพื่อนรุ่นน้องโทรมาหา ชักชวนไปขายบริการให้เสี่ย ป. เพราะเสี่ยบอกให้หาเพื่อน อายุ 13-14 ปี ไปเปิดซิงหรือเปิดบริสุทธิ์ จะให้เงิน 10,000 บาท หรือชั่วโมงละ 1,000-2,000 บาท แต่ตนเองไม่ไปเพราะกลัวว่าจะโดนถ่ายภาพไปขาย โดยเพื่อนของตนเองเล่าว่า มีเด็กสาวไปขายบริการกับเสี่ยหลายคน รวมทั้งเคยเห็นเด็กสาวลูกครึ่งอยู่ในบ้านด้วย ซึ่งทุกคนที่ไปจะโดนถ่ายภาพเปลือยเก็บไว้ และจะได้ค่าจ้าง 500 บาท แต่ไม่ได้กักขังไว้ ถ้าใครอยากกลับบ้านก็กลับได้เลย

ส่วนกรณีเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 65 ที่ผ่านมา นางสวย อายุ 50 ปี ชาวอุดรธานี ไปร้องศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดอุดรธานี เพื่อขอความช่วยเหลือว่า เด็กหญิงเอ อายุ 14 ปี ลูกสาว ซึ่งเป็นลูกครึ่งไทยอังกฤษ พ่อเสียชีวิตแล้ว ได้หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 10 ต.ค.65 ซึ่งแม่ได้ออกตามหาและติดต่อไม่ได้ ซึ่งต่อมามีเพื่อนมาบอกว่าเด็กหญิงเอไปอยู่บ้านเสี่ย ป. ตนเองจึงเกรงว่าลูกจะได้รับความเสื่อมเสีย อยากให้ลูกกลับบ้าน จึงอยากให้ช่วยเหลือติดตามลูกกลับบ้าน

ต่อมาเวลา 11.00 น. วันที่ 26 ต.ค. 65 พ.ต.ท.สุชัย นันแก้ว สว.สส ภ.จ.อุดรธานี ได้ไปที่บ้านนางสวย เพื่อเชิญมาสอบสวนปากคำ พบว่า เด็กหญิงเอกลับมาบ้านแล้ว โดยเด็กหญิงเอได้ให้เพื่อนไปรับที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน จังหวัดอุดรธานี ซึ่งนางสวยยังไม่ขอพูดอะไรหรือให้ข้อมูล ส่วน เด็กหญิงเอยังอยู่ในอาการตกใจและไม่ขอให้ข้อมูลใด ๆ ซึ่งทางสหวิชาชีพตำรวจ พมจ.และ ปคม. ได้กันร่วมสอบสวนปากคำ นางสาวนิด นางสาวหน่อย เด็กหญิงเอ และนางสวย เพื่อรวบรวมหลักฐาน และขออนุมัติหมายค้น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป