“บ่วงใบบุญ” ยอดไลฟ์สดทะลุแสน ส่งผลเรตติงดีดสูงสุด นับถอยหลังสู่จุดจบของทุกตัวละคร!

 

ทำเอาแฟนละคร บ่วงใบบุญ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ใจสลาย ในฉากที่รวยริน ซึ่งรับบทโดย “โบว์ลิ่ง-ปริศนา” ตัดสินใจลาโลก ในคืนที่ผ่านมา (อีพี36) โดยเป็นฉากที่รวยรินแอบเห็นคุณแม่ตนเอง กำลังเล่นชู้กับสามีสุดที่รัก จนทำให้กระแสโซเชียลระอุ พร้อมใจกันรุมสาปดอกรักและเกริก และต่างเทใจมาร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของรวยริน ส่งอิโมจิร้องไห้ และหัวใจกลางไลฟ์สดกันรัว ๆ

 

 

 

 

งานนี้ ทำให้เห็นพฤติกรรมตัวละครชัดขึ้นไปอีก อย่างดอกรัก กรรมหนักต้องตกมาอยู่ที่ลูก ตั้งแต่ โอ อนุชิต ก็เป็นโรคสองบุคลิกที่รักษาไม่หาย หรือ เขตต์ ฐานทัพ ต้องมารับกรรมจากแม่ในเรื่องของความรัก เหตุเพราะแม่เคยสร้างกรรมเกี่ยวกับการเป็นชู้ ผิดลูกผิดเมียผู้อื่น จนกระทั่งมาถึงคิวของ สาว โบว์ลิ่ง ปริศนา ที่เหมือนเป็นกรรมหนักครั้งสำคัญ ผ่ากลางใจตัวละครดอกรัก หรือเรียกง่าย ๆ ว่า เหมือนโดนตบเรียกสติ หลายเสียงชื่นชมว่าสาวโบว์ลิ่งได้โชว์ฝีมือการแสดงกับฉากนี้ จนทำให้เรตติงพุ่งถึง 1.2 สูงสุดตั้งแต่ละครออกอากาศ และยอดไลฟ์สดในเพจเฟซบุ๊กช่อง 8 ไต่ระดับทะลุขึ้นแสนกว่าเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่าทำลายสถิติใหม่ของการออกอากาศของละครบ่วงใบบุญ พร้อมทั้งชื่นชมนักแสดงทุกคน ไม่ว่าจะเป็น กวาง-กมลชนก, จอย-ศิริลักษณ์, บิ๊ก-ศรุต, จูน-ชลฤดี ว่า ตีบทแตกกระจุย

 

 

 

 

นอกเหนือจากความสามารถทางด้านการแสดงแล้ว สาว “โบว์ลิ่ง-ปริศนา”  ยังเปี่ยมไปด้วยฝีมือทางด้านอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเบื้องหลังเธอเป็นทั้งอาจารย์ประจำที่ สาขาวิชาสื่อดิจิทัล วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซา และเป็นอาจารย์พิเศษที่ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  อีกทั้งยังเป็นแอคติ้งโค้ชสอนการแสดงให้กับน้อง ๆ นักแสดงในสังกัดช่อง 8  และเป็นพิธีกรให้กับรายการ จ๊อบบรรเจิด ล่าสุดเตรียมตัวเป็นว่าที่ด็อกเตอร์ จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิชาศิลปวัฒนธรรมวิจัย เรียกว่าเก่งครบเครื่อง ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง สมกับเป็นคนคุณภาพของจริง

 

 

โดย โบว์ลิ่ง ปริศนา เผยถึงเบื้องหลัง และความรู้สึกของฉากนี้ว่า “ก่อนอื่นอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ที่รักในตัวละคร รวยริน โบว์ลิ่งดีใจมากที่ผลการตอบรับออกมาดี เราเองก็หายเหนื่อย ต้องขอบคุณผู้กำกับ พี่ ๆ นักแสดงทุกท่าน และทีมงานทุกคนจริง ๆ เราดูเองยังร้องไห้เลย ดีใจมาก เราก็ได้ร่วมดูกับแฟน ๆ เราเองก็ยังร้องไห้เลย มันคุ้มค่ากับการจากไปของรวยรินจริง ๆ อยากบอกว่าเบื้องหลังกว่าจะได้ขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย มีการถ่ายหลายรอบและหลายซีนมาก ค่อนข้างยากมากสำหรับโบว์ลิ่ง เพราะตอนถ่าย เราถ่ายกระจายวันกันหมด ไม่ได้ถ่ายในวันเดียวกัน ต่อกันรวดเดียว อารมณ์ก็ต้องได้ ถือว่าเป็นงานละเอียด และยากมากค่ะ และได้ผู้กำกับป๋าบุ๋ม ประกาศิต ที่คอยชี้แนะ และอารมณ์ของเราให้สมูธไปได้ด้วยดีระหว่างถ่ายทำ ดีใจมากจริง ๆ ที่ยอดคนดูไลฟ์สดทะลุแสน แถมเรตติงละครขึ้นถึง 1.2 ด้วย สุดท้ายนี้ ถึงแม้รวยรินตายไปแล้ว แต่หลังจากนี้ฉากเด็ด ๆ ยังมีอีกเพียบ เพราะความดรามาจริง ๆ กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ มาร่วมลุ้นกันว่าคุณแม่ดอกรักของรวยรินจะมีจุดจบแบบไหน จะได้รับผลกรรมไหม ห้ามพลาดรับชมกันนะคะ

เหตุการณ์ต่อจากนี้ ชีวิตของดอกรักและคุณเกริก รวมถึงทุกคนในบ้านเรือนบุญจะเป็นอย่างไรต่อไป คนที่รวยรินรักมากที่สุด และเป็นต้นเหตุของการตาย เขาทั้งสองจะได้รับผลกรรมของตัวเองไหม มาร่วมนับถอยหลังสู่จุดจบของทุกตัวละครไปพร้อมกัน ในละคร “บ่วงใบบุญ” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY