"อิ๋งอิ๋ง" พิธีกรชื่อดัง ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ช้ำหนักสามีหมดรัก อ้างคบกับหมอนวด 

 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "อิ๋งอิ๋ง-สิทธิณี กิตติสิทโธ" อดีตพิธีกรรายการท่องเที่ยวชื่อดัง โพสต์เล่าเรื่องราวชีวิตส่วนตัวผ่านเฟซบุ๊ก โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่ากำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ช้ำหนักยังจับได้ว่าสามีที่อยู่กินกันมาคบชู้กับหมอนวด โดย อิ๋งอิ๋ง โพสต์ระบุข้อความว่า...

 

"15 ปีที่ดูแลกันมา ไม่เคยให้เค้าเดือดร้อน หรือทำงานนอกบ้าน จัดเงินเดือนให้ทุกเดือนมีเงินใช้ 4-5 หมื่นบาทตลอด 15 ปี ความดีไม่เคยปรากฎ มีรถให้ใช้ 2 คัน ซึ่งเค้าเบิกค่าล้าง และค่าน้ำมันต่างหาก ทุกสัปดาห์ ซื้อของก็..ขอเบิกต่างหาก ภาระต่าง ๆในบ้าน เราดูแลทั้งหมด ค่าโทรศัพท์มือถือที่เค้าใช้คุยกับหมอนวด เราก้อจ่ายให้ จากนี้ไปเค้าต้องเริ่มต้นใช้ชีวิตเอง หาเงินใช้เอง เงินที่เคยได้จากเรา ..เค้าเอาไปปรนเปรอหมอนวด.."

 

ทั้งนี้ ที่ทำให้หลายคนช็อก! คือเธอได้โพสต์รูปภาพแต่งงานและแจ้งว่าตอนนี้ตนเองเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย

 

"วาระสุดท้าย..ของชีวิตละ หากไม่ตื่นพรุ่งนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลก หมอ..บอกอยู่ได้อีกไม่นาน เพราะเค้ารู้..เค้าถึงทำแบบนี้กับเรา..ความรัก..เป็นแบบนี้เหรอ..ซื่อสัตย์กับเค้า รักและเทิดทูนมาตลอด ผลตอบแทน ..เป็นแบบนี้เอง ไม่ได้อยากประกาศ แต่อยากให้คนเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายแบบเรา รู้เท่าทันคนอยู่ข้าง ๆ ว่าเค้าคิดอะไร เรา ..สมควรมอบอะไรให้เค้าก่อนตาย เพื่อตอบแทนความดี"

 

ตามด้วยโพสต์ที่ว่า "ขณะที่เขียนอยู่ มีสติ ไม่ได้อยากประกาศ หรือขอความเห็นใจจากใคร ไม่มีห่วง ไม่มีอาวรณ์ มันเป็นบันทึก ก่อนจะเดินทางไปไกลจากโลกที่โหดร้ายใบนี้ 3 ปีเต็ม ๆ ที่ป่วยติดเตียงด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย มันลามไปปอด กับต่อมน้ำเหลืองละ หมอบอกให้เค้าและน้อง ๆ รับรู้..ว่าเราเหลือเวลาน้อยเต็มที อะไรที่ยังไม่ได้ทำก็ให้ทำเสีย เรากลับภูมิใจ ว่าจะได้ตายในอ้อมกอดคนที่เรารัก เพียงพอแล้วชาตินี้...ซึ่งเค้าพูดเสมอว่า..เค้าจะอยู่เคียงข้าง จนลมหายใจสุดท้ายของเรา

....แต่แล้วเหมือนฟ้าผ่าต่อหน้าต่อตา..มีโทรศัพท์โทรเข้ามา..ถาม.เสียงดัง............ที่รักทานข้าวละยังจร้า..ชีวิตพังพินาศทันที ทำไมเราโชคร้าย..ขนาดนี้ เค้าสองคนใจร้ายมาก...หมอนวดมันรู้ว่าเราป่วยติดเตียง..ไม่มีแรงไปต่อกรกะมันเราลุกขึ้นทันที..ตายไม่ได้ ตายไม่ได้ฉันจะอยู่ต่อ...ขอเวลาอีกนิด ก็ยังดี..สวรรค์"

หลังจากนั้นเจ้าตัวได้เผยต่ออีกว่า "ได้อ่านทุกข้อความ ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่จะให้อยู่สู้ต่อ ความตายไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ก็หยุดหายใจระหว่างให้คีโมไปแล้ว..ความดันตกไปที่ 70 หมอใช้เข็มแทงเปิดหลอดเลือดดำที่หน้าขาให้ฟื้น เจ็บมาก มันรู้สึกว่าหายใจไม่ออก แล้วก็ไปเลย รู้สึกตัวอีกทีเจ็บมาก หมอโช๊คให้เราตื่นขึ้นมาพบกับความจริง ที่เค้าปิดบังความชั่วช้าต่ำทราม..ความวิปริตทางเพศของผู้ชายที่เรารักและอยู่ด้วยมาถึง 15 ปี..ตื่นขึ้นมาพบความจริงอีกมากมาย ที่ทำให้..เรารับเค้าไม่ได้จริง ๆ เค้าได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงจริง ๆ เหรอเนี่ย"

ท่ามกลางแฟนคลับ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เธออย่างล้นหลาม