เป็นครั้งแรก ของพระเอกลิเกเงินล้าน แบงค์ ศรราม เอนกลาภ หรือ ศรราม น้ำเพชร ที่จะมาเปิดตัว ลูกชายสุดหล่อ โตเกียว และมิโซะ นายจ๋าของหนุ่มแบงค์ ศรราม ที่แม่ยกทั้งหลายต้องกรี๊ดน้ำหมากกระจาย กับฉายาของทั้งคู่ น้องหมาจอมทำลายล้าง

เรื่องราวที่มากับฉายานี้ จะเป็นอย่างไรติดตามได้ ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว “ วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 

     “ตอนนี้แบงค์ก็ยังโสดนะครับ ที่บ้านมีเลี้ยงน้องหมาทั้งหมด 5 ตัวครับ แต่วันนี้จะพามาร่วมรายการแค่ 2 ตัวครับคือ น้องโตเกียวกับมิโซะ อยู่บ้านก็นอนกับน้องทั้ง 5 ตัวในห้องเลยครับ มียูโรกับโตเกียวก็ขึ้นมานอนด้วยบนเตียงเดียวกัน ส่วนตัวอื่นๆ ที่เป็นคนละสายพันธุ์สามารถอยู่ร่วมกันได้หมด ไม่มีอิจฉาทะเลาะกันเลยครับ ก็มีเคล็ดลับในการเลี้ยงให้อยู่ร่วมกันได้ เคยพาน้องยูโรไปงานด้วย แต่ไม่เคยไปอยู่หน้าเวทีหรือบนเวที ตามความเชื่อของลิเกแล้วเค้าห้ามนำสัตว์เลี้ยงขึ้นเวทีลิเก”

แล้วการเลี้ยงสุนัขทำให้ชีวิตเราเป็นไงบ้างคะ?

       “สำหรับแบงค์แล้วเหมือนเราได้รับความรักเหมือนมีลูกอ่ะครับ เค้ามาอ้อนก็ทำให้เรามีความสุข บางทีเราดุเค้าก็กลัวเราก็เหมือนเราได้เลี้ยงลูกจริงๆ ครับ มีความสุขทุกวัน ฝากคนที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมวนะครับ อยากให้คนเลี้ยงให้ความรักกับเค้ามากๆ เพราะเค้าไม่สามารถพูดได้บอกได้ว่าต้องการอะไรเค้าก็ต้องการความรักเหมือนกันนะครับ ส่วนผลงานตอนนี้ ลิเกเริ่มกลับมาแสดงได้อีกแล้วครับ ใครที่อยู่ใกล้ที่แบงค์ไปฝากมาเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

     ติดตามชมความเป็นทาสของ พระเอกลิเกเงินล้าน ศรราม น้ำเพชร กับลูกชายสุดหล่อทั้งสองคน กันได้ ในรายการ “นายจ๋าทาสมาแล้ว” ในวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ @ช่อง8